Ryan Giggs không tiếc lời ca ngợi trung tâm PVF

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ hai - 20/11/2017 02:10
Sau khi có chuyến thăm quan tung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF , huyền thoại Ryan Giggs đã không tiếc lời ca ngợi điều kiện tập luyện cũng như cơ sở vật chất tại đây. Với số tiền đầu tư lên tới 30 triệu đô, PVF tự hào là trung tâm đào tạo chất nhất Đông Nam Á với 4 sân cỏ tự nhiên, 3 sân cỏ nhân tạo và tất cả đều đạt chuẩn FIFA, bên cạnh đó là phòng tập giả lập 360s, phòng Gym, bể bơi hồi phục đạt chuẩn quốc tế.
Ryan Giggs không tiếc lời ca ngợi trung tâm PVF
Sau khi thăm quan PVF, huyền thoại Ryan Giggs đã không tiếc lời ca ngợi: “Tôi rất tự hào khi trở thành Giám đốc TT đào tạo bóng đá trẻ PVF. Tôi đã có 25 năm thi đấu và 2 năm tham gia công tác quản lý tại Manchester United. Theo cá nhân tôi, PVF có đầy đủ mọi thứ mà một TT đào tạo trẻ cần, điều kiện ở đây hoàn toàn có thể sánh ngang với Carrington (khu tập luyện chính của CLB Manchester United), thậm chí có nhứng khía cạnh còn tốt hơn. Tôi rất háo hức cùng với các chuyên gia, HLV của PVF sẽ là những nhân tố để giúp cho các cầu thủ trẻ ở đây phát triển và trở thành tương lai của bóng đá Việt Nam.

Với các cầu thủ trẻ, quan trọng nhất là ước mơ của họ, khát khao của họ như thế nào để đạt được ước mơ đó. Chúng tôi cam kết sẽ dùng tất cả kinh nghiệm của mình lập ra một kế hoạch dài hơi để hỗ trợ tối đa cho họ trên con đường chinh phục ước mơ của mình, cũng như mục tiêu của PVF đó là đóng góp nhiều hơn cho ĐTQG và đưa Việt Nam tới World Cup vào năm 2030. Dĩ nhiên đó không phải là con đường dễ dàng nhưng một khi chúng ta đã có ước mơ và đủ khát khao chinh phục, tôi tin chúng ta sẽ thành công.”

Cũng có chung quan điểm, HLV Hoàng Anh Tuấn, người sẽ giữ chức vụ giám đốc ban huấn luyện PVF khẳng định rằng mục tiêu World Cup không phải là điều quá xa vời:  “Chúng ta đã đến với World Cup một lần rồi, chẳng có lý do gì không thể làm lại điều đó lần nữa khi có những điều kiện tốt như thế này. Cùng với sự giúp sức của Giggs, Scholes và hàng loạt chuyên gia nước ngoài của PVF, tôi tin các cầu thủ sẽ có thể làm được mọi thứ mà họ mong muốn.”

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây