HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Tôi mạnh mẽ hơn nhờ những người như bầu Đức’

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ bảy - 10/06/2017 09:26
HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những tâm sự hết sức thẳng thắn trong chương trình “Góc khuất” của On Sports. Từ sự nghiệp dư của bóng đá Việt Nam tại World Cup đến lời cảm ơn dành cho người đã chỉ trích mình ngay sau trận đấu cuối cùng tại FIFA U20 World Cup.
HLV Hoàng Anh Tuấn cảm ơn “bầu” Đức

Lần đầu tiên, HLV Hoàng Anh Tuấn nói nhiều hơn một câu khi được đề cập đến những lời chỉ trích của “bầu” Đức, ông nói: “Ngay sau trận đấu với U20 Honduras, tôi hơi ngạc nhiên trước phát biểu của ông ấy, nhưng không nghĩ nhiều. Tôi trở lại với suy nghĩ cách đó một giờ chúng ta đang làm gì.

Tôi đã nghĩ lại từng giây từng phút trong trận đấu với U20 Honduras. Ở một bầu không khí choáng ngợp như World Cup, người ta đâu còn nghĩ đến những việc khác. Thật lòng, tôi phải cảm ơn những người như vậy”.

HLV trưởng của U20 Việt Nam không phẫn nộ. Ông đón nhận sự chỉ trích bằng thái độ bình thản, thậm chí là trân trọng. “Đây không phải lần đầu tiên tôi nhận được lời chỉ trích. Tôi đã có va chạm vướng mắc với những người như ông Đức và cả những người khác. Tôi tự nhủ phải xem lại mình và câu trả lời kết quả của công việc. Tôi không nghĩ gì một cách to tát về chuyện đó. Tôi cảm ơn những người như vậy. Chắc có lẽ, tôi sẽ mạnh mẽ hơn nhiều về sau”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây