Cầu thủ Futsal tấn công đối thủ bị phạt nặng

Người đăng bài viết: Dragon Land Port - Thứ bảy - 25/03/2017 06:20
Với hành vi tấn công đối thủ, cầu thủ Đinh Lê Duy Nhất của đội Kim Toàn Đà Nẵng đã nhận án phạt nặng từ ban kỷ luật VFF.
Cầu thủ Trường Giang phải chườm đá lên đầu sau khi bị Duy Nhất đánh.
Cầu thủ Trường Giang phải chườm đá lên đầu sau khi bị Duy Nhất đánh.
Ngày 24/3, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định sử phạt 10 triệu đồng và đình chỉ 5 trận đấu vì hành vi dùng cây gỗ đánh vào đầu đối thủ với cầu thủ Đinh Lê Duy Nhất (số 7, đội Kim Toàn Đà Nẵng).
 
Bên cạnh đó, ban kỷ luật VFF cũng ra án phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận kế tiếp đối với ông Nguyễn Phạm Quốc Anh - trợ lý huấn luyện viên đội Futsal Kim Toàn Đà Nẵng do có các hành vi: phản ứng, xúc phạm danh dự, thiếu văn hóa và đe dọa đối với các trọng tài trong trận đấu giữa hai đội Futsal Sài Gòn FC và Kim Toàn Đà Nẵng ngày 23/3 vừa qua. Như vậy ông Nguyễn Phạm Quốc Anh không được làm nhiệm vụ tại các lượt trận về từ nay đến 31/3.

Theo đó, sau trận đấu giữa Kim Toàn Đà Nẵng và Sài Gòn FC, hai bên có lời qua tiếng lại bên ngoài nhà thi đấu. Trong lúc đôi co, Duy Nhất đã dùng cây gỗ đánh lên đầu của Trường Giang. Sự việc này diễn ra trước sự chứng kiến của cầu thủ, lãnh đội và thành viên Ban tổ chức.
 
Như vậy với án phạt vừa được công bố, cầu thủ Đinh Lê Duy Nhất của đội Futsal Kim Toàn Đà Nẵng không được thi đấu tại 4 trận đấu của lượt về vòng loại Giải Futsal VĐQG 2017. Bên cạnh đó, trong trường hợp đội Futsal Kim Toàn Đà Nẵng vượt qua Vòng loại thì lượt trận đầu tiên của Vòng chung kết tổ chức tại TP Hồ Chí Minh cầu thủ này cũng vắng mặt.
 
Trước đó, Ban kỷ luật VFF cũng đã ra quyết định xử phạt 2,5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận đối với ông Bùi Xuân Hiền- huấn luyện viên trưởng đội Futsal Hoàng Thư Đà Nẵng do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa hai đội Futsal Hoàng Thư Đà Nẵng và Hải Phương Nam Phú Nhuận.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây