Trước vòng 12 V.League 2017: Vẫn sốc với phát ngôn của Trưởng Ban bóng đá phong trào VFF

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 06/04/2017 02:16
Cùng nghe đoạn ghi âm phỏng vấn của Webthethao.vn và đọc lời tâm sự của ông Lê Nguyên Hồng trên Soha.vn để cùng đưa ra nhận xét về ông Trưởng ban Bóng đá phong trào VFF.
 
“Vậy vì lý lo gì trọng tài bắt như thế? Tôi nghĩ: Một là có tiêu cực. Hai là trọng tài được học ở trường mù Nguyễn Đình Chiểu nên mới bắt như thế. Tình huống ấy trình độ trọng tài “vườn” cũng nhìn thấy việt vị. Nên tôi nói lại là trọng tài được VPF đào tạo ở trường mù”

Sau khi vấp phải sự phải ứng của dư luận, Chủ tịch CLB Quảng Nam đã trải lòng trên Soha.vn như sau:

Chủ tịch CLB Quảng Nam: "Nếu có người khuyết tật nào tổn thương, xin cảm thông cho tôi"

Sau những lùm xùm phát biểu về trọng tài cũng như bầu Đức (HAGL), Chủ tịch CLB Quảng Nam ông Lê Nguyên Hồng đã lên tiếng giải thích sự việc đang gây xôn xao dư luận.

"Nếu tôi xúc phạm đến người mù, chẳng khác gì tôi đang xúc phạm đến gia đình tôi. Mẹ tôi thời chiến tranh bị lính Mỹ móc mắt mù hơn 70 năm nay không nhìn thấy gì, tôi phát biểu như thế chẳng khác gì đang xúc phạm chính mẹ ruột của mình.

Chỉ vì bức xúc khi trợ lý trọng tài công nhận bàn thắng cho HAGL ghi trong tư thế việt vị nên tôi có trả lời với truyền thông rằng, trọng tài bắt như không thấy đường, như bị mù. Người mù nhưng tâm họ vẫn sáng. Tôi chỉ trả lời như vậy.

Không hề phát biểu và nhận xét rằng trọng tài Việt Nam được đào tạo trong trường mù Nguyễn Đình Chiểu như mọi người bức xúc hai ngày nay.

Bản thân tôi cũng là cựu chiến binh làm sao có thể đi xúc phạm đến người tàn tật được.

Nếu tôi xúc phạm người mù, nếu tôi nói trọng tài được được đào tạo từ trường mù Nguyễn Đình Chiểu tôi sẵn sàng xin lỗi họ. Tôi không phát biểu như thế nên không việc gì tôi phải làm điều đó", ông Lê Nguyên Hồng trải lòng.

Trả lời cho câu hỏi, bức xúc trọng tài sao ông lại nhắc chuyện năm xưa bầu Đức cho quà Vua áo đen mỗi người 100 đô, vị Chủ tịch CLB Quảng Nam giải thích: "Tương tự như việc mọi người nói tôi xúc phạm người mù, tôi không hề có ý xúc phạm bầu Đức.

Người ta hỏi tôi rằng, ông có nhớ trong quá khứ bầu Đức từng tặng tiền cho trọng tài hay không? Tôi nhớ là có và trả lời rằng đúng là có như thế. Họ hỏi tôi trả lời chứ tôi không có nhắc lại chuyện cũ đã lâu lắm rồi".

"Ai nói tôi không phải Chủ tịch CLB Quảng Nam, là người ngoài nên muốn nói gì thì nói. Tôi vẫn là Chủ tịch của đội bóng, nhưng mùa này tôi ít đi sân và để cho Trưởng đoàn là anh Nguyễn Húp đi cùng đội trong những trận làm khách", ông Hồng khẳng định bản thân vẫn là Chủ tịch CLB Quảng Nam.

Nguồn tin: http://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây