Tổng cục TDTT triệu hồi Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 31/05/2018 03:05
Ngay trước thềm Đại hội VFF khóa 8, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cho biết đã quyết định rút hai cán bộ trước đây được Tổng cục TDTT cử sang làm việc tại VFF
Tổng cục TDTT triệu hồi Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh

Theo đó, trao đổi với Zing, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cho biết Tổng cục TDTT hiện đang đang làm thủ tục để rút cả hai ông Trần Quốc Tuấn và Lê Hoài Anh về theo quy định. Việc này được thực hiện the quy định cán bộ, công chức không được cử sang làm việc tại các liên đoàn, hiệp hội. Tuy nhiên, Tổng cục TDTT vẫn có thể giới thiệu cán bộ sang các tổ chức xã hội nghề nghiệp, dựa trên cơ sở đề nghị của các tổ chức.

Hiện tại, Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn đang nằm trong Thường trực khóa 7 và sẽ tiếp tục tranh cử ở khóa 8 tới đây. Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cũng cho biết động thái Tổng cục TDTT rút ông Trần Quốc Tuần về sẽ không ảnh hưởng tới việc ra tranh cử tại đại hội khóa mới của VFF.

“Nếu anh Tuấn vẫn được các tổ chức thành viên và VFF tín nhiệm giới thiệu, Tổng cục TDTT sẽ căn cứ tình hình cụ thể để xem xét. Hiện ứng viên các chức danh chủ chốt ở VFF đang bị đánh giá là yếu dù khá nhiều. Thế nên, chúng tôi cũng rất lo lắng bởi nhiệm kỳ tới của VFF sẽ khó khăn nếu thiếu người làm”, ông Vương Bích Thắng chia sẻ với Zing.

Về phía ông Trần Quốc Tuấn, vị phó chủ tịch VFF nhận được sự tín nhiệm của các CLB vào ghế Chủ tịch VFF khóa 8. Lý do bởi ông Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại VFF và có quan hệ tốt với AFC, FIFA.

Ngoài ra, danh sách ứng cử vị trí Chủ tịch VFF khóa 8 còn có sự góp mặt của các ông Cấn Văn Nghĩa (Giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình), ông Nguyễn Công Khế (nguyên Phó chủ tịch VPF) và ông Lê Quý Phượng (nguyên Hiệu trưởng trường Đại học TDTT 2 TP.HCM).

Trong khi đó, các thành viên khác của Thường trực VFF nhiệm kỳ 7 Chủ tịch Lê Hùng Dũng, Phó chủ tịch tài chính Đoàn Nguyên Đức, Phó chủ tịch truyền thông Nguyễn Xuân Gụ đều xin rút lui, không tham gia ứng cử. Ngoài ra còn có Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cũng "rời cuộc đua" sau những ý kiến phản đối gay gắt từ phía bầu Đức.

Nguồn tin: http://vnbongda.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây