Thông báo số 8 Giải Bóng đá VĐQG Nuti Café 2018

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 19/04/2018 21:57
Giải Bóng đá VĐQG Nuti – Café 2018 đã tiến hành xong 5 vòng đấu. Đánh giá chung, chất lượng chuyên môn và tính chất đua tranh của các trận đấu đã tăng ở mức cao, hiện tượng cầu thủ thi đấu quyết liệt quá mức và cán bộ, quan chức CLB phát ngôn, phản ứng trọng tài có chiều hướng gia tăng . Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị, tổ chức các trận đấu của một số Ban tổ chức trận đấu vẫn còn thiếu sót trong việc đảm bảo các quy định về an ninh, an toàn. 
Thông báo số 8 Giải Bóng đá VĐQG Nuti Café 2018

Để các trận đấu trong giai đoạn tiếp theo của giải diễn ra đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt, BĐH Giải lưu ý các CLB và các BTC trận đấu  một số vấn đề sau:
a) Đối với Lãnh đạo, Ban huấn luyện các đội bóng: 
- Tăng cường giáo dục cầu thủ thi đấu đúng Luật, nhiệt tình, phải tôn trọng cầu thủ đội bạn, chấp hành nghiêm túc các quyết định của trọng tài, thi đấu quyết tâm, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng; 
- Các thành viên là Lãnh đạo, Ban huấn luyện quán triệt ý thức chấp hành nghiêm túc các quy định trong chỉ đạo trận đấu, thể hiện thái độ đúng mực và nhắc nhở toàn đội tuân thủ các quyết định của trọng tài trong khi làm nhiệm vụ, tránh có các phát ngôn, thái độ, phản ứng các quyết định của trọng tài một cách quá mức.
b) Đối với các BTC trận đấu: 
- Tập trung nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp tốt với các thành viên BĐH Giải trong quá trình điều hành các trận đấu. Xác định đầy đủ, cụ thể những thuận lợi, khó khăn của công tác tổ chức từng trận đấu, dự kiến số lượng khán giả, cổ động viên của đội nhà và đội khách để chủ động tăng cường tối đa lực lượng an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trận đấu; chuẩn bị các phương án ứng phó kịp thời với những tình huống xấu có thể xảy ra, kịp thời báo cáo về Thường trực BĐH Giải.
- Thực hiện nghiêm túc quy định về nhiệm vụ của BTC trận đấu trong việc ghi hình các trận đấu theo hướng dẫn, quy định tại Mục 4.1.2.2 của Điều lệ giải; nghiên cứu, triển khai đến bộ phận ghi hình thực hiện tốt một số nội dung theo như Hướng dẫn kèm theo Thông báo này. 
Những trường hợp không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu, BĐH Giải sẽ đề nghị Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xem xét, có hình thức xử lý phù hợp theo quy định.
2. Về các Quyết định kỷ luật
 Ngày 19/4/2018, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành một số quyết định kỷ luật đối với các cá nhân, tập thể vi phạm tại Vòng 5 của Giải, cụ thể như sau: 
- Quyết định kỷ luật số 134/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với ông Nguyễn Ngọc Linh, trợ lý ngôn ngữ của CLB Becamex Bình Dương do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu Vòng 5 giữa CLB Becamex Bình Dương và CLB FLC Thanh Hóa ngày 15/4/2018 trên SVĐ Bình Dương. 
Theo hiệu lực của quyết định này, ông Nguyễn Ngọc Linh sẽ phải nghỉ làm nhiệm vụ các trận đấu Vòng 6 và 7 của Giải Bóng đá VĐQG - Nuti Café 2018.
- Quyết định kỷ luật số 135/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với ông Trần Minh Chiến, HLV trưởng của CLB Becamex Bình Dương do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu Vòng 5 giữa CLB Becamex Bình Dương và CLB FLC Thanh Hóa ngày 15/4/2018 trên SVĐ Bình Dương. 
Theo hiệu lực của quyết định này, ông Trần Minh Chiến sẽ phải nghỉ làm nhiệm vụ các trận đấu Vòng 6 và 7 của Giải Bóng đá VĐQG - Nuti Café 2018.
- Quyết định kỷ luật số 136/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với ông Võ Đình Tân, HLV trưởng của CLB Sanna Khánh Hòa BVN do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu Vòng 5 giữa CLB Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Than Quảng Ninh ngày 13/4/2018 trên SVĐ 19/8 Nha Trang. 
Theo hiệu lực của quyết định này, ông Võ Đình Tân sẽ phải nghỉ làm nhiệm vụ các trận đấu Vòng 6 và 7 của Giải Bóng đá VĐQG - Nuti Café 2018.
- Quyết định kỷ luật số 137/QĐ-LĐBĐVN: Cảnh cáo, phạt BTC trận đấu của CLB Bóng đá Nam Định 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) do để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng ném vào sân vận động trong trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB TP Hồ Chí Minh tại Vòng 5, ngày 14/4/2018 trên SVĐ Thiên Trường, Nam Định.
 

»»» Download file đính kèm «««

Nguồn tin: http://www.vnleague.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây