Thông báo số 1 Giải VĐQG Toyota 2016

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 19/02/2016 20:45
Ngày 18/2/2016, Ban Tổ chức Giải VĐQG Toyota 2016 có thông báo số 1 Giải VĐQG Toyota 2016 với nội dung cụ thể như sau:

1. Với chủ trương ủng hộ và sử dụng các mặt hàng do đối tác trong nước sản xuất, trong những mùa giải BĐCN vừa qua, Công ty VPF sử dụng bóng mang nhãn hiệu Động Lực để cung cấp cho các CLB tập luyện và thi đấu. Tuy nhiên, sau khi hợp đồng tài trợ bóng giữa Công ty CP Động Lực và Công ty VPF kết thúc vào cuối năm 2015, trong quá trình thương thảo, đàm phán hợp đồng cho mùa giải 2016, giữa 2 bên còn nhiều vấn đề không tìm được tiếng nói chung để tiến hành việc ký kết hợp đồng mới. Vì vậy, để kịp thời đảm bảo công tác tổ chức thi đấu cho mùa giải, Công ty VPF đã tiến hành mở rộng việc tìm kiếm một số nhà cung cấp khác và đã nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của Tập đoàn Grand Sport trong việc trở thành đối tác cung cấp bóng cho các giải BĐCN Quốc gia năm 2016. 

Do đó, tại giải VĐQG – Toyota 2016, BTC giải sẽ cung cấp bóng tiêu chuẩn FIFA nhãn hiệu Grand Sport để các CLB sử dụng tập luyện và thi đấu. BTC giải đề nghị các CLB không sử dụng bóng có nhãn hiệu khác với nhãn hiệu bóng Grand Sport do BTC giải cung cấp.

2. Để các trận đấu vòng khai mạc Giải bóng đá VĐQG - Toyota 2016 diễn ra thành công theo đúng kế hoạch, BTC giải thông báo:
1.1 Lễ Khai mạc chính thức của Giải: Được tiến hành tại trận đấu giữa CLB Becamex Bình Dương gặp CLB XSKT Cần Thơ trên SVĐ Bình Dương
     + Thời gian Lễ khai mạc: Từ 16h45’
     + Thời gian bóng lăn: 17h00’ 
1.2 Lễ khai mạc trên tất cả các sân đấu còn lại của vòng đấu thứ nhất: BTC giải đề nghị các BTC trận đấu chuẩn bị tốt công tác tổ chức theo đúng quy định tại Điều lệ giải và hướng dẫn của BTC giải.
1.3 Trình tự lễ khai mạc:
- Trưởng hoặc phó BTC Giải (đối với Lễ khai mạc chính thức trên sân Bình Dương) và  trưởng hoặc phó BTC trận đấu CLB (đối với các sân khác) đọc diễn văn khai mạc
- Đại diện nhà tài trợ (nếu có) phát biểu;
- Đại diện trọng tài lên tuyên thệ;
- Đại diện Cầu thủ lên tuyên thệ;
- Lãnh đạo tặng hoa cho tổ trọng tài và hai CLB;
- Lễ chào cờ;
- Thi đấu.
BTC giải đề nghị BTC trận đấu các CLB phối hợp chặt chẽ với BTC giải và Giám sát trận đấu để tiến hành Lễ Khai mạc đúng quy định.

2. Để nâng cao hình ảnh của giải đấu và tiếp tục hoàn thiện công tác tổ chức các trận đấu, đặc biệt là tạo ấn tượng trang trọng trong nghi lễ trận đấu, Công ty CP BĐCN Việt Nam và BTC giải yêu cầu các CLB chuẩn bị tốt để thực hiện thủ tục nghi thức trước, giữa và sau các trận đấu, cụ thể như sau:
2.1 Nghi thức trước, giữa và kết thúc trận đấu:
*  Trước trận đấu:
- Rước cờ Tổ quốc vào sân (6 người)
- Rước cờ Fair Play vào sân (6 người)
- Khiêng logo giải đấu (4 người). 
- Khiêng logo 2 CLB (2 người/1logo)
- Cầu thủ 2 đội bóng dắt tay các em nhỏ theo từng cặp (22 em nhỏ, tuổi từ 6-12, đi giầy, mặc đồng phục thể thao; trẻ em đi theo 2 đội mặc 2 màu khác nhau) vào sân làm thủ tục khai mạc trận  đấu, chào cờ.
- Khi cầu thủ 2 đội bắt tay nhau, 22 em nhỏ di chuyển rút ra sân theo 2 hàng dọc
*Giữa trận đấu: 
- 3 phút trước giờ bắt đầu hiệp hai của trận đấu, Giám sát trận đấu yêu cầu trọng tài, cầu thủ 2 đội tập trung tại đường dẫn ra sân, cùng di chuyển ra sân như thủ tục đầu trận đấu.
* Kết thúc trận đấu:
- Cầu thủ 2 đội bóng tập trung giữa sân chào khán giả và bắt tay nhau; sau đó, từng đội đến khu vực cổ động viên của đội mình để chào và cảm ơn khán giả đã cổ vũ cho đội thi đấu.
    2.2 Chào cờ trước trận đấu:
    - Trong lễ chào cờ ở tất cả các trận đấu của giải, các BTC trận đấu sử dụng đĩa nhạc Quốc ca  theo đúng mẫu do Công ty VPF cung cấp, các cầu thủ và trọng tài cùng hát quốc ca trong lúc chào cờ.
    2.3 Nội dung phát thanh trong trận đấu:
 - BTC trận đấu phải thực hiện đúng hướng dẫn nội dung phát thanh trên sân theo mẫu quy định của BTC giải trong tất cả các trận đấu; đặc biệt, phải có phần giới thiệu quan chức đến dự khán trận đấu (có mẫu gửi kèm theo).

    3. Để đảm bảo quyền lợi của các Nhà tài trợ và công tác tuyên truyền của Giải, BTC giải đề nghị các CLB:
    - Triển khai đầy đủ và đảm bảo thực hiện tốt các quy định về công tác tài trợ, quảng cáo và truyền thông của Điều lệ Giải, đặc biệt là các quy định về trách nhiệm của CLB trong công tác tài trợ, quảng cáo, truyền thông của giải tại mục 8.3 Điều lệ giải VĐQG - Toyota 2016; đảm bảo đầy đủ và chính xác các quy định thiết kế logo, trang phục, bảng biển quảng cáo…. theo hướng dẫn của Công ty VPF đã gửi đến các CLB. Các giám sát trận đấu có trách nhiệm cập nhật đầy đủ các hướng dẫn, quy định BTC giải đã gửi để tiện theo dõi, kiểm tra và đôn đốc thực hiện.

Vì sự thành công của giải VĐQG – Toyota 2016 nói chung và của lượt trận khai mạc giải nói riêng, BTC giải mong nhận được sự nỗ lực, hợp tác, cùng chung sức phấn đấu của tất cả các BTC trận đấu, các CLB, các giám sát - trọng tài và cổ động viên bóng đá cả nước.

                                                                                                                                                                 Trưởng BTC Giải
Nguyễn Minh Ngọc

Nguồn tin:

 Từ khóa: vleague 2016, vpf, vff, v league

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây