Ông Cao Văn Chóng quyết định ra tranh cử chức vụ Phó chủ tịch truyền thông VFF khóa VIII

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 29/03/2018 10:25
Cuộc đua giành ghế Phó chủ tịch truyền thông dự báo quyết liệt hơn cả. Sau khi ứng viên Lê Thành Trung - Phó tổng giám đốc HDbank, xin rút vẫn còn lại 4 ứng viên có hồ sơ hợp lệ.
Ông Cao Văn Chóng quyết định ra tranh cử chức vụ Phó chủ tịch truyền thông VFF khóa VIII
Ba trong số này là "người VFF" gồm Phó chủ tịch truyền thông đương nhiệm Nguyễn Xuân Gụ, nguyên Phó chủ tịch truyền thông Nguyễn Lân Trung và Tổng biên tập Báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú. Ứng viên còn lại là ông Cao Văn Chóng - Giám đốc truyền thông Tổng công ty Becamex IDC.

Ông Chóng không phải người xa lạ với làng bóng Việt, khi từng đảm nhiệm chức danh Tổng giám đốc Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) từ 2015 tới 2017.

Trò chuyện với phóng viên, ông Chóng cho biết trước khi đồng ý tranh cử vị trí Phó chủ tịch truyền thông VFF, ông đã rất đắn đo vì công việc hiện nay tại Becamex cũng khá bận rộn.

Theo tiết lộ của ông Chóng, việc ông nhận lời ra tranh cử có tác động lớn từ bầu Thắng (Chủ tịch Ngân hàng Kienlongbank): "Anh Thắng nói rằng giờ các anh vì bận việc kinh doanh nên không thể tham gia ban chấp hành khóa mới nhưng em được Becamex IDC tạo điều kiện và quan trọng hơn là em có kinh nghiệm thực tế, có năng lực nên em cố gắng tham gia ứng cử, vì cái chung của bóng đá. Sau thời gian dài suy nghĩ, tôi đã quyết định nộp hồ sơ cho tiểu ban nhân sự đại hội".

Với năng lực đã được khẳng định cùng việc được một số ông bầu tín nhiệm, ông Cao Văn Chóng được xem là ứng viên nặng ký trong cuộc đua Phó chủ tịch truyền thông VFF tới.

Thời điểm hiện tại, vị trí Chủ tịch VFF tạm thời giữ nguyên 4 ứng viên gồm: ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch VFF khóa VII; ông Cấn Văn Nghĩa - Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình; ông Lê Quý Phượng - nguyên hiệu trưởng Trường đại học TDTT TP.HCM; ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên.

 

Nguồn tin: http://vtc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây