HLV Lê Huỳnh Đức nói lời chia tay Đà Nẵng sau V.League 2017???

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 03/11/2017 23:42
Thành tích không tốt của SHB Đà Nẵng đã dẫn đến những tin đồn cho rằng HLV Lê Huỳnh Đức sẽ bị sa thải khi mùa giải 2017 kết thúc. Đội bóng sông Hàn hiện đứng thứ 8 V-League và khó có khả năng cải thiện thứ hạng do ở 3 vòng cuối lực lượng khủng hoảng. Chia sẻ về vấn đề này, HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định ông chưa có thông tin về việc lãnh đạo sa thải mình, mà nếu có thể chia tay bóng đá sông Hàn thì cũng chẳng có gì đáng buồn.
HLV Lê Huỳnh Đức nói lời chia tay Đà Nẵng sau V.League 2017???

Chấp nhận cuộc chơi!

P.V: Thành tích của SHB Đà Nẵng mùa này đã không như mong muốn. Ông có chia sẻ gì với người hâm mộ?

HLV Lê Huỳnh Đức: Năm nay chúng tôi chuẩn bị kỹ nhưng do khi vào giải các cầu thủ chấn thương quá nhiều. Thật là đáng tiếc ở mùa giải năm nay! Tuy nhiên, đó không phải là những lý do để chúng tôi bao biện cho thành tích không tốt. Dở thì chúng tôi xin nhận và xem đó là những bài học kinh nghiệm. Cuộc chơi là vậy!

Tôi xin thành thật xin lỗi người hâm mộ, khán giả Đà Nẵng khi chúng tôi đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định là dù chuyên môn chưa đạt nhưng tinh thần thì không thua được. Chúng tôi chiến đấu tới cùng, cống hiến hết mình. Sau khi kết thúc mùa giải chúng tôi sẽ tính toán.

P.V: Sau chuỗi thành tích không tốt của đội bóng đã có những tin đồn rằng lãnh đạo SHB Đà Nẵng sẽ sa thải ông vào cuối mùa. Ông có thể xác nhận thông tin này?

HLV Lê Huỳnh Đức: Khi thua thì có thể mọi người nói đủ thứ. Nhưng tới giờ này thì chưa có thông tin nào về việc lãnh đạo đội bóng SHB Đà Nẵng sa thải tôi cả. Tôi nghĩ ở cương vị của mình thì tôi đã làm hết sức rồi. Cầu thủ cũng cố gắng thi đấu hết sức nhưng do họ chấn thương quá nhiều. Ngay như trận tới đi Hải Phòng chắc chúng tôi còn khoảng 14, 15 người. Rất khó!

Nếu tôi rời SHB Đà Nẵng cũng không có gì đáng buồn! Tôi chỉ cảm thấy tiếc vì chưa thể cống hiến hết cho bóng đá Đà Nẵng thôi. Tôi đã làm hết mình rồi. Còn câu chuyện đó phải chờ sau giải mới biết.

Mong muốn trọng tài làm việc công tâm

P.V: Trận SHB Đà Nẵng - Quảng Nam vừa diễn ra ở Hòa Xuân có vẻ như đã căng thẳng quá mức cần thiết. Ông đánh giá thế nào về chuyên môn cũng như tinh thần thi đấu của các cầu thủ? 

HLV Lê Huỳnh Đức: Trước trận đấu với Quảng Nam, tôi đã nói với các cầu thủ rằng hãy chơi với tinh thần cao nhất, cống hiến. Thực tế thì SHB Đà Nẵng đã chơi tốt ở trận đấu vừa qua. Theo tôi đó là trận đấu tốt nhất của chúng tôi từ đầu mùa giải. Tuy nhiên, trọng tài đã phá vỡ cuộc chơi, làm trận đấu không còn hấp dẫn. Khi Gramoz bị thẻ đỏ, các cầu thủ của tôi vẫn chơi tốt nhưng rất tiếc Merlo không giữ được bình tĩnh và bị truất quyền thi đấu.

Kể cả khi chỉ còn 9 người trên sân, SHB Đà Nẵng vẫn chơi bình tĩnh và không đá xấu, đá bậy. Bởi vì chúng tôi chấp nhận cuộc chơi. Và tôi biết cuộc chơi đó là gì! Tôi làm HLV ở V-League gần 10 năm rồi và tôi biết chúng tôi đang ở đâu và họ đang làm gì. Tôi nghĩ điều đó khán giả và báo chí đều thấy rõ.

P.V: Có vẻ như ông đang bức xúc về công tác trọng tài?

HLV Lê Huỳnh Đức: Nói về trọng tài thì đó là chuyện muôn thuở của cuộc chơi, phải chấp nhận thôi. Tuy nhiên, những người trong nghề chúng tôi buộc phải lên tiếng vì có những cái quá đáng. Ví dụ tình huống Gramoz nhận thẻ đỏ thì do đứng xa không quan sát kỹ nên tôi chấp nhận. Nhưng tình huống lộn xộn trong cầu môn, có thể Merlo xô người, đạp người nhưng ít lắm Quảng Nam cũng phải có một thẻ đỏ.

P.V: Nếu có cơ hội ông có thể nói ra những quan điểm của mình về công tác trọng tài với Ban tổ chức để giải đấu tốt hơn?

HLV Lê Huỳnh Đức: Tôi quan điểm rằng những trận đấu cuối mùa giải, Ban tổ chức nên chọn những trọng tài ít "mối quan hệ" để làm việc cho công tâm. Bởi tôi biết những trọng tài có mối quan hệ và thành nhóm làm việc với nhau. Làm nghề lâu năm tôi biết nhưng đó là chuyện ngoài lề, khó nói. Dẫu sao tôi cũng mong muốn các trọng tài ra sân phải công tâm, tinh thần thoải mái mới làm việc tốt được.

P.V: Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi!

Tác giả bài viết: Quang Hải

Nguồn tin: http://cadn.com.vn

 Từ khóa: thông tin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây