Đội bóng Công an Nhân dân sẵn sàng chuẩn bị lên chơi giải Hạng Nhất 2021

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 17/12/2020 21:32
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chấp thuận cho đội bóng Gia Định rút khỏi giải Hạng Nhất quốc gia 2021 vì điều kiện thi đấu không đảm bảo theo qui định.
Đội bóng Công an Nhân dân sẵn sàng chuẩn bị lên chơi giải Hạng Nhất 2021

Gia Định vẫn tiếp tục được góp mặt tại sân chơi Hạng Nhì quốc gia mùa tới, VFF nhấn mạnh.

Không lâu sau khi giành quyền thăng hạng, Gia Định FC gửi công văn xin không tham dự giải Hạng Nhất 2021 do nhận thấy chưa đảm bảo được những tiêu chuẩn mà Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ban hành.

VFF hiện đã chính thức phản hồi công văn của Gia Định: “VFF đã nhận được đề nghị của Công ty CP Kenos về việc rút lui không tham dự Giải Bóng đá Chuyên nghiệp năm 2021.

VFF rất thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của Công ty CP Kenos trong việc đảm bảo các quy định về cơ sở vật chất, công tác đào tạo nhằm duy trì hoạt động bóng đá lâu dài.

Trên cơ sở tôn trọng quyết định của Công ty CP Kenos, sau khi cân nhắc các quy định, VFF chấp thuận việc CLB Bóng đá Gia Định rút lui, không tham dự Giải Bóng đá Hạng nhất quốc gia 2021”.

Theo qui định, nếu đội bóng do Công ty CP Kenos tài trợ tự ý rút lui khỏi giải Hạng Nhất sẽ bị đánh rớt xuống Hạng Ba, nhưng với lý do chính đáng được VFF chấp thuận nên vẫn tiếp tục được chơi giải Hạng Nhì 2021.

Để “chữa cháy” việc Gia Định rút lui, nhiều khả năng VFF sẽ chọn Công An Nhân dân (CAND), đội để thua 0-1 trước đoàn quân của bầu “Ba Cọp” ở trận play-off hôm 16/11 lên thay thế.

Về vấn đề này, lãnh đạo đội bóng CAND cho biết đã sẵn sàng chuẩn bị lên chơi giải Hạng Nhất 2021 và đang chờ VFF ra quyết định chính thức để bắt tay vào công tác chuẩn bị.

Tác giả bài viết: GDTĐ

Nguồn tin: http://giaoducthoidai.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây