Các thành viên CLB TPHCM chưa kịp lâm trận mùa giải 2016 thì đã có thêm áp lực mới

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 03/03/2016 20:19
Qua trao đổi với nhiều nhà quản lý có thâm niên với bóng đá Việt Nam, hầu hết đều nhận định đây là một cách “lách luật”. Theo quy chế của VFF thì cấm đổi chủ sở hữu, nhưng chuyện đổi sân và địa bàn thì không ghi. Thế nên, nếu phương án đổi tên hay đổi sở hữu CLB không được chấp thuận thì vẫn còn phương án 2 là đổi sân nhà, cũng như kể cả địa phương.
Các thành viên CLB TPHCM chưa kịp lâm trận mùa giải 2016 thì đã có thêm áp lực mới
“Tuy nhiên, dù thế nào thì đây cũng là một cách lách luật và tôi cho rằng hoàn toàn không phải là hướng tốt cho bóng đá Việt Nam hiện nay”, một chuyên gia nhận định.

Ngoài ra, khi Navibank Sài Gòn và XMXT Sài Gòn xuất hiện, họ thường đính kèm lực lượng hùng hậu để tạo niềm tin bước đầu với người hâm mộ TPHCM. Nhưng với CLB Hà Nội thì lại đang là một trong những ứng viên xuống hạng tại V-League 2016. 

Những diễn biến cho thấy CLB Hà Nội đang trên đường vào TPHCM. Nhưng đến hôm qua, VPF cũng như LĐBĐ TPHCM chưa chính thức nắm rõ sự việc trên mà chỉ biết qua phương tiện truyền thông. Theo lệ thường, nếu 1 CLB muốn chọn sân khác để làm sân nhà thì tối thiểu cũng liên hệ với LĐBĐ địa phương ấy trước.

Nguồn tin: http://www.sggp.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây