BTC Lạch Tray bị phạt vì sự cố pháo sáng tại Vòng 2 - V.League 2016

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ ba - 01/03/2016 08:30
Chiều nay (01/03), Ban kỷ luật VFF đã quyết định phạt với BHL CLB Hà Nội và BTC trận đấu của CLB HA.GL, vì vi phạm tại vòng 2 V.League 2016, phạt BTC sân Lạch Tray vì sự cố pháo sáng trên khán đài.
BTC Lạch Tray bị phạt vì sự cố pháo sáng tại Vòng 2 - V.League 2016

Theo đó, Ban kỷ luật đã phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận kế tiếp đối với HLV phó của CLB Hà Nội là ông Nguyễn Đức Thịnh, do vi phạm Điều 40 “Hành vi xúc phạm danh dự, hành vi thiếu văn hóa” trong trận đấu giữa CLB Đồng Tháp và CLB Hà Nội trên Cao Lãnh. Ban kỷ luật còn phạt cảnh cáo với HLV Nguyễn Đức Thắng và ông Trần Doãn Dũng (HLV phó của CLB Hà Nội).

Trong trận đấu với Đồng Tháp, BHL CLB Hà Nội đã phản ứng ra mặt với các trọng tài, khi họ cho rằng trọng tài Nguyễn Ngọc Châu đã không hoàn thành nhiệm vụ. Điển hình là HLV Nguyễn Đức Thắng đã phát biểu trong phòng họp báo, với việc đề nghị BTC xem lại chuyên môn của trọng tài Châu. Trong đó, HLV Đức Thắng bức xức với chuyện trận đấu bù giờ 5 phút nhưng trọng tài Ngọc Châu đã cho bù giờ đến gần 8 phút.

HLV Đức Thắng phản ứng với trọng tài trong trận đấu vợi Đồng Tháp.
HLV Đức Thắng phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa Đồng Tháp và CLB Hà Nội. Ảnh: Quốc Tài

Ngoài ra, Ban kỷ luật đã phạt 15 triệu đồng) với BTC trận đấu của CLB HA.GL, do vi phạm khoản 3 Điều 68 “Vi phạm công tác tổ chức trong trận đấu với SHB Đà Nẵng tại vòng 2 V.League2016 trên sân Pleiku.

Tại sân Pleiku, BHL CLB HA.GL đã có những phản ứng  với trọng tài. “Những quyết định của TT không thuyết phục để HA.GL chấp nhận trận thua. Những quyết định đó hết sức khó hiểu, nhất là ở những tình huống phạm lỗi. Phút 93, bóng trên không, nhảy lên tranh mà tiền đạo độn lưng hậu vệ lại phạt ngược, rồi sau đó xảy ra tình huống khi TT biên căng cờ báo hết biên mà TT chính vẫn thổi phạt góc dẫn đến bàn thắng. Chúng tôi đã thua vì TT”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói.

Với án phạt lần này, BTC trận đấu của CLB HA.GL đã 2 lần liên tiếp phải bị phạt trong trận đấu mở màn trên sân nhà. Mùa trước, họ đã để vỡ sân trong trận đấu với S.Khánh Hòa BVN và cũng nhận án phạt từ Ban kỷ luật VFF.

Ban kỷ luật cũng phạt 15 triệu đồng với BTC trận đấu của CLB Hải Phòng, do vi phạm khoản 2 Điều 68 “Vi phạm công tác tổ chức” trong trận đấu với CLB Long An vào ngày 28/2/2016 trên sân Lạch Tray.

Nguồn tin: http://thethao24.tv

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây