Bị cấm sử dụng dàn loa, Cổ động viên Than Quảng Ninh "phong tỏa" hoạt động của Nhà tài trợ giải

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 19/05/2016 20:47
Cuộc chiến "công văn" giữa hội CĐV Than Quảng Ninh với Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF đã chuyển sang một giai đoạn mới, bức xúc với việc yêu cầu của mình bị từ chối, phía CĐV Than Quảng Ninh đã gửi thư ngỏ tới các Nhà tài trợ của giải đấu với nội dung khá quyết liệt.
Với tiêu đề "Chúng tôi cần được tôn trọng", nick name Hồng Thất Công đã đăng tải thư ngỏ của Hội CĐV Than Quảng Ninh gửi tới công ty Toyota, đáng chú ý trong thư ngỏ có nhắc tới việc "Nhiều năm nay chúng tôi đã làm tốt cho hình ảnh giải đấu, làm tốt việc quảng bá thương hiệu cho quý Công ty nên chúng tôi nghĩ những yêu cầu của chúng tôi mang tính hợp tác và xây dựng. Do văn bản của VPF cấm chúng tôi không được sử dụng loa và âm thanh để cổ vũ nên trận đấu vòng 11 này trên sân Cẩm Phả giữa Than Quảng Ninh và XSKT Cần Thơ chúng tôi sẽ bỏ trống khán dài B (khán đài có gắn thương hiệu của giải đấu). Nếu sự việc không có chuyển biến chúng tôi sẽ tẩy chay giải đấu, tẩy chay các hoạt động tiếp thị của Toyota tiếp thị cho giải đấu. Chúng tôi cũng đã có phương án huy động hàng vạn Hội viên phong tỏa các đại lý của Toyota để thể hiện quan điểm của mình. Với quan hệ và ảnh hưởng của mình đến các Hội CĐV trong toàn quốc chúng tôi sẽ tiến hành chiến dịch kêu gọi CĐV không dùng sản phẩm của Toyota ."

Việc một Hội CĐV "dám tuyên chiến" với Ban tổ chức Giải thông qua hình thức "phong tỏa" hoạt động của Nhà tài trợ đã gây bất ngờ khá lớn. Sự việc không chỉ đơn thuần nằm ở góc độ quản lý một giải bóng đá nữa mà đã lan sang các vấn đề kinh tế - xã hội.

Không chỉ có vậy, phía Hội CĐV Than Quảng Ninh cũng đã có những thông báo về các hình thức phản đối VPF như tập trung cổ vũ ngoài sân hoặc đồng loạt sử dụng khẩu trang khi xem bóng đá.

Tất cả giới chuyên môn cũng như người hâm mộ cả nước đang quan tâm theo dõi vụ việc này. Ngày 21/5 tới đây, trận đấu giữa Than Quảng Ninh với XSKT Cần Thơ trên sân Cẩm Phả có lẽ sẽ rất nóng cả trên khán đài.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây