Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF gặp gỡ báo chí tháng 04/2016 trao đổi thông tin

Người đăng bài viết: Đoàn Hậu - Thứ sáu - 08/04/2016 02:37
Sáng 07/4/2016, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Xuân Gụ đã chủ trì cuộc gặp gỡ trao đổi thông tin với báo chí tại LĐBĐVN. Cùng tham dự có Tổng thư ký Lê Hoài Anh và Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi.
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF gặp gỡ báo chí tháng 04/2016 trao đổi thông tin

Tại cuộc gặp, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ đã trao đối với đại diện các cơ quan báo chí về những nhiệm vụ đã được LĐBĐVN triển khai thực hiện trong tháng 3 và một số vấn đề báo chí và dư luận đang quan tâm trong thời gian qua. 

PCT Nguyễn Xuân Gụ trả lời báo chí

Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ cho biết ngày 12/3/2016, tại Đà Nẵng diễn ra Hội đồng AFF và Chủ tịch LĐBĐVN Lê Hùng Dũng đã tới dự đồng thời có bài phát biểu chào mừng sự kiện - với tư cách nước đăng cai Hội nghị. Cho đến thời điểm này, Chủ tịch Lê Hùng Dũng vẫn thường xuyên trao đổi với Thường trực Ban chấp hành LĐBĐVN cũng như có những chỉ đạo cụ thể với Ban tổng thư ký. Vì vậy, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ cũng đề nghị các phóng viên nếu có vấn đề gì khúc mắc nên trao đổi trực tiếp với Lãnh đạo LĐBĐVN để có những thông tin chính xác, nhằm phản ánh đúng bản chất sự việc. 

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng đã thông tin các hoạt động chính của bóng đá Việt Nam trong tháng 4 và tháng 5/2016. Trong đó, trọng tâm là tổ chức tốt các giải bóng đá như: Futsal VĐQG, Vô địch U19 nữ quốc gia, hạng Nhì quốc gia; chuẩn bị cho các đội tuyển quốc gia, đội tuyển Futsal quốc gia, đội tuyển U14 nữ quốc gia tập trung trong tháng 4 và tháng 5; các kế hoạch chuẩn bị dài hạn cho các ĐTQG tại các sự kiện như SEA Games 2017, 2019 và 2021; cũng như các giải trẻ khác… Bên cạnh các công việc chuyên môn, LĐBĐVN đang tập trung xây dựng Huy hiệu cho các ĐTQG cũng như khẩn trương triển khai để sớm đưa vào hoạt động kênh truyền thông Youtube; phối hợp cùng Hội khoa học lịch sử thể dục thể thao xây dựng đề cương và tiến tới triển khai làm sách sử bóng đá Việt Nam…

Liên quan đến Quy chế phát ngôn của LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: Việc này là cụ thể hóa Điều lệ LĐBĐVN khóa VII. Theo đó, Chủ tịch VFF và Tổng thư ký là người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của LĐBĐVN. Trong trường hợp cần thiết, Chủ tịch có thể ủy quyền cho người có trách nhiệm thuộc LĐBĐVN phát ngôn hoặc phối hợp với người phát ngôn để phát ngôn hoặc cung cấp thông tin cho báo chí về những vấn đề cụ thể được Chủ tịch giao.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM TRONG THÁNG 4, 5 CỦA LĐBĐVN

Nguồn tin: http://vff.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây