Doanh nghiệp đồng tình ủng hộ thành phố tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 06/04/2017 05:20
Sáng 4/4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam chủ trì Hội nghị tiếp xúc các doanh nghiệp, đơn vị tham gia tổ chức các hoạt động Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017. Cùng dự có lãnh đạo các Sở, ban, ngành và các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thành phố.
Doanh nghiệp đồng tình ủng hộ thành phố tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ thành phố Hải Phòng là sự kiện diễn ra thường niên và năm 2017 là lần thứ 6 thành phố tổ chức gắn với kỷ niệm 62 năm Ngày giải phóng Hải Phòng. Lễ hội đã trở thành hoạt động truyền thống – sản phẩm du lịch đặc trưng của Hải Phòng, khẳng định được thương hiệu, tạo tiếng vang và dấu ấn, nâng cao vị thế, uy tín của Hải Phòng trong nước và quốc tế; đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến du lịch đến đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế. Các hoạt động Lễ hội đã góp phần tạo sự đa dạng và nâng cao chất lượng du lịch và các sản phẩm du lịch; lượng khách du lịch đến thành phố có bước tăng trưởng tiến bộ, tạo cơ sở và tiền đề thúc đẩy phát triển ngành du lịch Hải Phòng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017 cũng là cơ hội quý báu để đưa hình ảnh, thương hiệu sản phẩm của thành phố tới rộng rãi mọi miền đất nước và quốc tế, đồng thời thể hiện sự quan tâm, ủng hộ thiết thực của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển của thành phố Hải Phòng. 

Để tổ chức thành công sự kiện hết sức quan trọng và có ý nghĩa này, UBND thành phố trân trọng kính mời các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp quan tâm tham gia quảng cáo, ủng hộ, tài trợ cho công tác tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2017. Các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp tham gia quảng cáo, ủng hộ, tài trợ sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo quy định. 

Tham dự Hội nghị, tất cả các doanh nghiệp đều nhất trí ủng hộ kinh phí để thành phố tổ chức Lễ hội, trong đó, rất nhiều doanh nghiệp đã thông báo lượng kinh phí cụ thể sẽ chuyển thành phố trong thời gian tới.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cám ơn các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố trong suốt những năm vừa qua luôn đồng hành với các chương trình an sinh xã hội của thành phố; tạo hiệu ứng thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ, nâng cao đời sống của người dân. Thành phố luôn ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp. Phó Chủ tịch cũng bày tỏ sự vui mừng khi tất cả các doanh nghiệp đều đồng ý hỗ trợ tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ. Thành phố cam kết nguồn tài trợ từ các doanh nghiệp sẽ được sử dụng đúng mục đích, thiết thực và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Lan Hương

Nguồn tin: http://haiphong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây