Chồng treo bảng tìm vợ, vợ đang sống cùng người khác?

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Chủ nhật - 19/03/2017 10:10
Người chồng treo bảng đi tìm vợ cho biết hiện vợ đang sống cùng người khác ở Đà Nẵng.
Người chồng treo ảnh tìm vợ khắp nơi
Người chồng treo ảnh tìm vợ khắp nơi
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người đàn ông đi xe máy treo tấm bảng đằng sau với nội dung "Tìm vợ". Trên tấm bảng đó, ngoài hình người vợ ra còn có số điện thoại liên hệ của chồng.

Trao đổi với PV, anh Hoàng Ngọc Minh (SN 1982, quê Hải Phòng) -người đàn ông đăng ảnh tìm vợ cho biết:

"Người phụ nữ ấy nói là vợ thì chưa hẳn nhưng hai gia đình chúng tôi đã nói chuyện với nhau rồi. Chúng tôi yêu nhau từ cuối năm 2012 đến ngày 11/3/2015 là cô ấy bỏ đi.

Thời điểm đó cô ấy bỏ đi là để trốn nợ, khi đó tôi có bảo về tạm Hải Phòng rồi tôi sẽ đứng ra dàn xếp tuy nhiên cô ấy không nghe.

Thậm chí thời gian sau đó cô ấy còn nói dối tôi là sang bên Mỹ sống chung với bố mẹ rồi lấy một người đàn ông lớn tuổi để có quốc tịch. Sau này tôi biết đó không phải là sự thật, sự thật cô ấy đang sống cùng người khác ở Đà Nẵng. Giờ tôi chỉ muốn tìm gặp cô ấy hỏi đúng một câu tại sao lại lừa tôi?".

Anh Minh tâm sự tiếp: "Từ hồi cô ấy bỏ đi chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau. Thời gian yêu nhau tôi cũng đã đoán được mình bị bệnh nhưng chưa đi khám, mới đây tôi mới đi khám và phát hiện mình không sống được bao lâu nữa.

Ngày 17/2 tôi bảo với cô ấy tôi sắp chết rồi, tôi chỉ mong cô ấy động viên để tôi ra Hà Nội chữa bệnh chứ không phải nói ra để níu kéo cô ấy, vậy mà nghe tôi nói tin đó xong cô ấy bảo không nói chuyện với tôi nữa.

Chính vì thế tôi muốn đi tìm gặp cô ấy trước khi mất để xem cô ấy nói thế nào và nói hết sự thật với người đàn ông đang ở cùng cô ấy".

Nói về tình cảm của mình, anh Minh cho biết tôi đã có 4 người vợ rồi nhưng có mỗi người phụ nữ này là tôi có tình cảm nhất. Thời gian trò chuyện với nhau cô ấy vẫn bảo yêu tôi.

Thời gian yêu nhau tôi cũng nghi bị bệnh rồi nên khi cô ấy bỏ đi tôi cũng kệ bởi nghĩ để cô ấy đi tìm người khác. Nhưng khi cô ấy biết chuyện tôi bị bệnh rồi không muốn nói chuyện nữa thực sự khiến tôi buồn.

"Vì vậy mà tôi quyết tâm tìm bằng được cô ấy để hỏi vì sao cô ấy lừa dối tôi" -anh Minh nói.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh

Nguồn tin: http://www.baomoi.com

 Từ khóa: cho biết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây