Cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng căng biểu ngữ, phản đối ông Trần Quốc Tuấn làm Chủ tịch VFF

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 01/03/2018 02:37
Sáng nay ngày 1/3, cựu trọng tài Dương Mạnh Hùng bày tỏ quan điểm và phản đối gay gắt việc Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn là ứng cử viên vào chức vụ chủ tịch VFF thay ông Lê Hùng Dũng trước Đại hội nhiệm kỳ VIII.
Ông Dương Mạnh Hùng và dòng biểu ngữ của mình (Ảnh: Duy Thành)
Ông Dương Mạnh Hùng và dòng biểu ngữ của mình (Ảnh: Duy Thành)

Đại hội khóa VIII của VFF dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 tới và tâm điểm lúc này chính là những ứng viên thay làm tân Chủ tịch VFF thay cho ông Lê Hùng Dũng, trong đó có phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.

Điều này khiến cựu trọng tài Dương Mạnh Hùng phản ứng gay gắt và vào sáng nay, ông đã có mặt tại trụ sở Tổng cục TDTT và treo lên bờ tường ngay trước cửa Tổng cục tấm băng rôn dài chừng 3m với nội dung:

"Bóng đá Việt Nam sẽ "chết", nếu Trần Quốc Tuấn Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) khóa VII có mặt ở bất kỳ vị trí nào trong LĐBĐVN khóa VIII vì: Vi phạm luật công chức Nhà nước Việt Nam; Chuyên quyền độc đoán; Tham nhũng, tiêu cực, tạo lợi ích nhóm; Yếu kém chuyên môn nghiệp vụ trong bóng đá".

Ngoài ra, ông Dương Mạnh Hùng cũng lí giải cho hành động của mình: "Tôi phản đối việc ông Trần Quốc Tuấn làm lãnh đạo VFF, hãy nhìn cho bóng đá Việt Nam và tương lai bóng đá Việt Nam, nếu để những người như thế làm lãnh đạo VFF thì bóng đá Việt Nam sẽ đi xuống. Việt Nam không thiếu những người tài, những người tâm huyết và đủ trình độ để đưa bóng đá Việt Nam phát triển" - trích lời ông Dương Mạnh Hùng trên Người lao động.

Tuy nhiên, khi tấm băng rôn vừa được treo lên ít phút thì đã bị lực lượng công an yêu cầu gỡ xuống. Một chiến sĩ công an quận Ba Đình có mặt tại hiện trường cho biết treo băng rôn phải có giấy phép. Ông Hùng không có giấy phép mà tự ý treo băng rôn trước cổng cơ quan nhà nước là vi phạm pháp luật. Lực lượng chức năng yêu cầu ông Hùng gỡ băng rôn xuống và không tái diễn hành động này. Ông Hùng đã chấp hành và gỡ băng rôn xuống.

Nguồn tin: http://vnbongda.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây