Thông báo số 1 - Giải bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank 2016

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 31/03/2016 03:49
Ngày 31/03/2016, Ban Tổ chức Giải ban hành Thông báo số 1 Giải Cúp quốc gia Kienlongbank 2016, nội dung cụ thể như sau:
Thông báo số 1 - Giải bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank 2016

 

1. Ngày 23/3/2016, Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) đã ký kết hợp đồng tài trợ chính cho giải bóng đá Cúp quốc gia 2016, BTC giải thông báo thay đổi Tên của giải đấu như sau:
 - Tên tiếng Việt: GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP QUỐC GIA KIENLONGBANK 2016 
 - Tên giao dịch tiếng Anh: NATIONAL CUP KIENLONGBANK 2016 

2. Theo đề nghị của CLB QNK Quảng Nam, CLB Sông Lam Nghệ An, CLB ĐồngNai về việc đổi giờ thi đấu; sau khi xem xét, BTC giải chấp thuận:
 - Các trận đấu trên SVĐ Tam Kỳ - Quảng Nam sẽ tiến hành vào lúc 16h30 thay vì 17h00 như lịch thi đấu đã ban hành.
 - Trận đấu CLB Sông Lam Nghệ An gặp CLB Sanna Khánh Hòa BVN trên SVĐ Vinh-Nghệ An sẽ tiến hành vào lúc 16h00thay vì 17h00 như lịch thi đấu đã ban hành. 
- Các trận đấu trên SVĐ Đồng Nai sẽ tiến hành vào lúc 16h30 thay vì 15h30 như lịch thi đấu đã ban hành. 

3. Để các trận đấu vòng khai mạc Giải bóng đá Cúp QG - Kienlongbank 2016 diễn ra thành công theo đúng kế hoạch, BTC giải thông báo:

 3.1 Lễ Khai mạc chính thức của Giải: Được tiến hành tại trận đấu giữa CLB Đắk Lắk gặp CLB Cà Mau trên SVĐ Buôn Ma Thuột. + Thời gian Lễ khai mạc: Từ 15h15’ + Thời gian bóng lăn: 15h30’ 

3.2 Lễ khai mạc trên tất cả các sân đấu còn lại của vòng loại (Pleiku, Bình Phước, Đồng Nai, Vinh, Tam Kỳ, Thiên Trường, Thanh Hóa): BTC giải đề nghị các BTC trận đấu chuẩn bị tốt công tác tổ chức theo đúng quy định tại Điều lệ giải và hướng dẫn của BTC giải. 

3.3 Trình tự lễ khai mạc: - Trưởng hoặc phó BTC Giải (đối với Lễ khai mạc chính thức trên SVĐ Buôn Ma Thuột) và trưởng hoặc phó BTC trận đấu CLB (đối với các SVĐ khác) đọc diễn văn khai mạc; 
- Đại diện nhà tài trợ (nếu có) phát biểu;
 - Đại diện trọng tài lên tuyên thệ;
 - Đại diện cầu thủ lên tuyên thệ;
 - Lãnh đạo tặng hoa cho tổ trọng tài và hai CLB;
 - Lễ chào cờ; 
- Thi đấu.

 BTC giải đề nghị BTC trận đấu các CLB phối hợp chặt chẽ với BTC giải và Giám sát trận đấu để tiến hành Lễ Khai mạc đúng quy định. 

4. Để nâng cao hình ảnh của giải đấu và tiếp tục hoàn thiện công tác tổ chức các trận đấu, đặc biệt là tạo ấn tượng trang trọng trong nghi lễ trận đấu, Công ty VPF và BTC giải yêu cầu các CLB chuẩn bị tốt để thực hiện thủ tục nghi thức trước, giữa và sau các trận đấu, cụ thể như sau: 

4.1 Nghi thức trước, giữa và kết thúc trận đấu:
 *Trước trận đấu: 
- Rước cờ Tổ quốc vào sân (6 người) 
- Rước cờ Fair Play vào sân (6 người)
 - Khiêng logo giải đấu (4 người).
 - Khiêng logo 2 CLB (2 người/1logo) 
- Cầu thủ 2 đội bóng dắt tay các em nhỏ theo từng cặp (22 em nhỏ, tuổi từ 6-12, đi giầy, mặc đồng phục thể thao; trẻ em đi theo 2 đội mặc 2 màu khác nhau) vào sân làm thủ tục khai mạc trậnđấu, chào cờ.
 - Khi cầu thủ 2 đội bắt tay nhau, 22 em nhỏ di chuyển rút ra sân theo 2 hàng dọc 

* Giữa trận đấu:
 - 3 phút trước giờ bắt đầu hiệp hai của trận đấu, Giám sát trận đấu yêu cầu trọng tài, cầu thủ 2 đội tập trung tại đường hầm ra sân, cùng di chuyển ra sân như thủ tục đầu trận đấu. 

* Kết thúc trận đấu: - Cầu thủ 2 đội bóng tập trung giữa sân chào khán giả và bắt tay nhau; sau đó, từng đội đến khu vực cổ động viên của đội mình để chào và cảm ơn khán giả đã cổ vũ cho đội thi đấu. 

4.2 Chào cờ trước trận đấu:
 - Trong lễ chào cờ ở tất cả các trận đấu của giải, các BTC trận đấu sử dụng đĩa nhạc Quốc catheo đúng mẫu do Công ty VPF cung cấp, các cầu thủ và trọng tài cùng hát quốc ca trong lúc chào cờ. 

4.3 Nội dung phát thanh trong trận đấu:
 - BTC trận đấu phải thực hiện đúng hướng dẫn nội dung phát thanh trên sân theo mẫu quy định của BTC giải trong tất cả các trận đấu; đặc biệt, phải có phần giới thiệu quan chức đến dự khán trận đấu (có mẫu gửi kèm theo). 

5Để đảm bảo quyền lợi của các Nhà tài trợ và công tác tuyên truyền của Giải, BTC giải đề nghị các CLB: 

Triển khai đầy đủ và đảm bảo thực hiện tốt các quy định về công tác tài trợ, quảng cáo và truyền thông của Điều lệ Giải, đặc biệt là các quy định về trách nhiệm của CLB trong công tác tài trợ, quảng cáo, truyền thông của giải tại mục 8.3 Điều lệ giải Cúp QG - Kienlongbank 2016; đảm bảo đầy đủ và chính xác các quy định thiết kế logo, trang phục, bảng biển quảng cáo…. theo hướng dẫn của Công ty VPF đã gửi đến các CLB. Các giám sát trận đấu có trách nhiệm cập nhật đầy đủ các hướng dẫn, quy định BTC giải đã gửi để tiện theo dõi, kiểm tra và đôn đốc thực hiện. 

- Đề nghị nghiêm túc triển khai việc rước logo và rút thăm trúng thưởng trong thời gian nghỉ giữa 2 hiệp đấu theo hướng dẫn của công ty VPF. 

BTC trận đấu đảm bảo duy trì hoạt động của hệ thống chiếu sáng trên sân trong vòng tối thiểu 5 phút sau khi trận đấu kết thúc. 

Vì sự thành công của giải Cúp QG – Kienlongbank 2016 nói chung và của lượt trận khai mạc giải nói riêng, BTC giải mong nhận được sự nỗ lực, hợp tác, cùng chung sức phấn đấu của tất cả các BTC trận đấu, các CLB, các giám sát - trọng tài và cổ động viên bóng đá cả nước.

 

Trưởng BTC Giải
Nguyễn Minh Ngọc
(Đã ký)

»»» Download file đính kèm «««

 

VPF - National Cup
www.vnleague.com - www.vnleague.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây