Giám đốc điều hành Lê Xuân Hải: " CLB Hải Phòng yên tâm với các ngoại binh hiện có"

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ tư - 02/12/2020 02:23
Trả lời phỏng vấn của phóng viên Báo Hải Phòng, ông Lê Xuân Hải, Giám đốc điều hành CLB Hải Phòng cho biết: CLB hiện có 4 ngoại binh: Diego, Jermie Lynch, Fagan và Mpande. Đây là những gương mặt kỳ cựu, chất lượng chuyên môn được kiểm chứng. Khi hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới, ban huấn luyện sẽ đánh giá và đưa ra kế hoạch sử dụng nhân sự phù hợp nhất.
Ngoại binh Diego và Mpande (hai cầu thủ ở giữa) được kỳ vọng trở thành trụ cột ở CLB Hải Phòng tại V.League 2021
Ngoại binh Diego và Mpande (hai cầu thủ ở giữa) được kỳ vọng trở thành trụ cột ở CLB Hải Phòng tại V.League 2021
Các ngoại binh của CLB Hải Phòng đều chơi ở vị trí tiền đạo. Trong đó, Mpande là người có thể chơi tiền vệ. Bởi vậy, hàng công của đội bóng đất Cảng khá chật chội. Trong 3 tiền đạo Diego, Jermie Lynch và Fagan sẽ có 1 người phải ra đi vì CLB Hải Phòng chỉ có thể đăng ký 3 ngoại binh trong đội hình. Xét trên các tiêu chí, Mpande là người không thể thay thế, tân binh Diego đang hòa nhập tốt với lối chơi nhiệt huyết, còn Jermie Lynch có khả năng độc lập tác chiến, dứt điểm tốt trong khi Fagan bất lợi hơn do lớn tuổi, mới dính chấn thương mặc dù sở hữu kinh nghiệm dày dạn.

Trong khi các đội bóng chạy các kênh để tìm kiếm ngoại binh, thì CLB Hải Phòng khá yên tâm bởi lực lượng dầy dặn, chất lượng được kiểm chứng. Các ngoại binh của Hải Phòng được đánh giá cao và có đóng góp lớn trong thành tích trụ hạng của đội bóng đất Cảng ở V. League 2020. Tuy nhiên, còn khoảng 2 tháng nữa V. League 2021 mới khởi tranh và sẽ có nhiều thay đổi kể cả với những ngoại binh được đánh giá là trụ cột ở CLB Hải Phòng.

Tác giả bài viết: Tổng hợp Báo Hải Phòng

Nguồn tin: http://baohaiphong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây