Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng

https://hpfc.vn


Xác định hạt giống ở loạt play-off châu Âu

Với kết quả của lượt trận cuối vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, 8 cái tên giành quyền tham dự trận play-off đã được xác định. Trong số đó, có 4 đội được chọn làm hạt giống.
Xác định hạt giống ở loạt play-off châu Âu
Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu đã khép lại và xác định được 8 đội nhì bảng xuất sắc nhất cho 8 suất đá play-off:. Đó là Thụy Sỹ, Italia, Đan Mạch, Croatia, Thụy Điển, Bắc Ireland, Hy Lạp và CH Ireland. Đội nhì bảng kém nhất là Slovakia đã phải nói lời chia tay với giấc mơ World Cup 2018.

Trong số 8 đội đá play-off, có 4 đội được chọn ra làm hạt giống cho lễ bốc thăm phân cặp. Việc xác định dựa trên thứ hạng trên BXH FIFA, 4 đội xếp cao nhất sẽ là hạt giống. Dựa trên điều đó thì Thụy Sỹ, Italia, Đan Mạch và Croatia sẽ nằm trong nhóm hạt giống. Họ sẽ đối đầu với đối thủ nằm trong nhóm 2 bao gồm Thụy Điển, Bắc Ireland, Hy Lạp và CH Ireland.

Lễ bốc thăm chia cặp đá play-off sẽ diễn ra vào thứ Ba tuần sau (ngày 17/10) tại Zurich, Thụy Sỹ. Các trận play-off sẽ thi đấu lượt đi và lượt về, thứ tự sân nhà-sân khách sẽ được quyết định dựa trên kết quả bốc thăm. Lượt đi play-off sẽ diễn ra từ 9-11/11/2017, lượt về được tổ chức vào 12-14/11/2017. 

Nguồn tin: BongdaPlus

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây