Căn cứ kế hoạch thi đấu điều chỉnh đã được LĐBĐVN thống nhất phê duyệt và Lịch thi đấu đã ban hành ngày 26/02/2021; Giải bóng đá VĐQG LS 2021 sẽ tiếp tục trở lại từ ngày 13/03/2021 bằng các trận đấu bù Vòng 3 Giai đoạn 1.
Mặt cỏ thi đấu được gọi là tấm màn nhung của sân khấu bóng đá và chất lượng sân bãi luôn là một trong những yếu tố then chốt quyết định chất lượng trận đấu. Chuẩn bị V-League 2021, các đội đều gấp rút hoàn thiện sân bãi, nhưng cũng không ít đội “ngó lơ” như không biết, trong đó có sân Lạch Tray.
Mới đây, NHM Bình Định đã có phần bất ngờ với sự hiện diện của Đinh Hoàng Max trong một buổi tập của đội nhà. Theo thông tin từ Quy Nhơn, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam đang trong quá trình thử việc tại đội bóng đất võ. Nếu đáp ứng được chuyên môn, anh sẽ được đăng ký ở giai đoạn 2 V-League 2021 và cũng có thể là ở Cúp Quốc gia 2021.
Thông báo của Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết giải đấu tiếp tục trở lại vào ngày 13/3 bằng các trận đấu bù thuộc vòng 3 giai đoạn 1. Cụ thể, SHB Đà Nẵng đối đầu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng gặp Hà Nội FC ngày 13-3.
Ngày 26/2/2021, Công ty VPF đã có Quyết định ban hành Lịch thi đấu từ các trận đấu bù Vòng 3 đến Vòng 10 Giai đoạn 1 Giải bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2021. Nội dung cụ thể như sau:
Tới Việt Nam và hoàn thành cách ly từ 29/1, Mpande được đồn đoán sẽ thay Diego Silva. Tuy nhiên, đến phút chót, lãnh đạo đội bóng đất Cảng giữ nguyên danh sách ngoại binh.
Chủ tịch CLB Cao Tiến Đoan vắng mặt trong cuộc họp khẩn của CLB Thanh Hóa nhằm xử lý vụ đội bóng thua kiện HLV Fabio Lopez chiều 8/2. "Cuộc họp có nhiều ý kiến nên chúng tôi cần tổ chức một buổi gặp khác. Các bên chưa đưa ra được kết luận nào. Vấn đề này cần được bàn thêm", ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiêm Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa chia sẻ với Zing.