Errol Stevens "bật" lãnh đạo - dính án phạt 8.000 $

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ ba - 05/09/2017 03:50
Những rắc rối liên quan đến vấn đề hợp đồng giữa tiền đạo Errol Stevens với CLB Hải Phòng đã khép lại với cái kết là án phạt 8.000 USD dành cho chân sút ngoại binh.
Errol Stevens "bật" lãnh đạo - dính án phạt 8.000 $

Thể thao & Văn hóa đã có cuộc trao đổi trực tiếp với Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng và được biết, vụ rắc rối đúng là đã được giải quyết, nhưng không hề... "êm đẹp"!.

Cụ thể, ông Trần Mạnh Hùng cho biết, CLB đã tiến hành họp phiên toàn thể để kiểm điểm Errol Stevens theo đúng quy chế và điều lệ của đội bóng.

Và cũng căn cứ theo quy chế và điều lệ, Ban lãnh đạo Hải Phòng đi tới quyết định - Treo giò Errol Stevens 30 ngày; Phạt 15.000 USD và cảnh cáo trước toàn đội. Án phạt nặng nhằm đảm bảo kỷ cương, kỷ luật của CLB

Nhưng cũng tại phiên họp này, Errol Stevens đã có thái độ tốt, thành khẩn nhận lỗi. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cùng Ban huấn luyện xét quá trình đóng góp của chân sút này cũng như hoàn cảnh riêng còn khó khăn với vợ và 2 con nhỏ sinh sống tại Việt Nam. Ngoài ra, các cầu thủ đội Hải Phòng cũng đề nghị giảm án cho Errol Stevens nhằm tạo điều kiện động viên khi V.League sắp trở lại.

Cuối cùng, án phạt được "chốt" còn: Treo giò 5 ngày; Phạt 8.000 USD và cảnh cáo trước toàn đội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây