Chủ tịch CLB Hải Phòng quý Văn Thắng vì chữ 'tình'

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ hai - 15/05/2017 04:14
Hải Phòng đã đồng ý cho FLC Thanh Hóa mượn Lê Văn Thắng ở giai đoạn lượt về V.League 2017 trong sự ngỡ ngàng của không ít CĐV đất Cảng vì đây là một trụ cột của đội bóng. Tuy nhiên, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng tiết lộ lý do xúc động khiến ông không thể chối từ.
Chủ tịch CLB Hải Phòng quý Văn Thắng vì chữ 'tình'
“Tôi có thể nói Văn Thắng là cầu thủ chuyên nghiệp, có đạo đức bậc nhất Việt Nam hiện giờ. Khi vào sân thi đấu, Văn Thắng luôn lăn xả, cống hiến hết mình vì đội bóng cho đến những giọt mồ hôi cuối cùng. Tôi đồng ý với bạn rằng Văn Thắng là của hiếm của bóng đá Việt Nam thời điểm này”, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng khẳng định với Thể thao & Văn hóa.

Trên thực tế, hợp đồng của Lê Văn Thắng với CLB Hải Phòng chỉ còn tới hết mùa giải 2017 và lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã đồng ý với đề xuất của tiền vệ này được chuyển về FLC Thanh Hóa thi đấu cho gần nhà, tiện chăm sóc vợ đang mang bầu và người em ruột (hai anh em mồ côi, sống nhờ vào gia đình người chú từ bé).

Chủ tịch Trần Mạnh Hùng chia sẻ với người viết về sự chia tay với một trong những trụ cột của Hải Phòng với tâm trạng xúc động: “Thắng là cầu thủ rất ngoan ngoãn, tôi quý cậu ta là người sống rất tình nghĩa, biết trước biết sau. Sau khi nhận đơn đề nghị của Văn Thắng và trực tiếp nói chuyện với cầu thủ này, tôi cảm nhận rõ hơn về điều ấy và thống nhất với BHL, đồng ý với nguyện vọng của Thắng”.

Theo lời Chủ tịch Trần Mạnh Hùng, Văn Thắng đã hứa, thề không thi đấu cho đội bóng nào khác ngoài FLC Thanh Hóa sau khi chia tay Hải Phòng để được gần nhà và ông tin, tôn trọng nguyện vọng của cầu thủ này. Ông Hùng kể, Văn Thắng nêu lý do muốn rời Hải Phòng chuyển về Thanh Hóa rất thật thà, tình cảm, không nỡ từ chối.

“Văn Thắng nói mồ côi cha mẹ từ nhỏ, hai anh em ở với chú từ bé, giờ kiếm được tiền, tự lo được cho cuộc sống của bản thân và muốn chăm sóc em cùng vợ khi chú đã già. Cậu ấy nói như vậy là rất biết nghĩ, sống tình cảm. Là người có quyền quyết định chuyện ai đi, ai ở tại CLB, tôi sao nỡ từ chối”.

Được biết, sau khi nhận được sự chấp thuận của lãnh đạo CLB Hải Phòng, phía FLC Thanh Hóa, cụ thể là Chủ tịch Doãn Văn Phương mới trao đổi về hợp đồng của Văn Thắng. Hải Phòng đồng ý để FLC Thanh Hóa mua nửa năm hợp đồng còn lại của Văn Thắng đổi lại phía đội bóng xứ Thanh tiếp tục cho Hải Phòng mượn bộ đôi Văn Lợi (trung vệ) và Hoàng Dương (tiền vệ). Bên cạnh đó, từ ngày 23/5 tới, trung vệ gốc Việt Adriano Schmidt cũng bắt đầu 1 tháng thử việc tại đất Cảng sau khi kịp hoàn tất thủ tục giấy tờ.

Chủ tịch Trần Mạnh Hùng tiết lộ, ngoài trường hợp của Văn Thắng, lực lượng của Hải Phòng ở giai đoạn lượt về Toyota V.League 2017 sẽ không có nhiều biến động: “So với một số đội bóng mạnh ở V.League hiện nay, lực lượng của Hải Phòng không bằng nhưng các cầu thủ rất ngoan, đội là tập thể đoàn kết, luôn vào sân thi đấu hết mình. Chúng tôi hài lòng vì điều đó, hơn nữa, quân số của đội cũng đã nhiều nên không cần thiết phải bổ sung, dù vẫn tạo điều kiện cho một vài trường hợp thử việc”.

Tác giả bài viết: Thành Đạt

Nguồn tin: http://thethaovanhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây