Lịch thi đấu Vòng 5 - Toyota V.League 2016

Người đăng bài viết: Đoàn Hậu - Thứ ba - 05/04/2016 04:42
Thực hiện chỉ đạo của LĐBĐVN về việc giải quyết các vấn đề liên quan đến việc chuyển trụ sở, đổi tên của CLB Hà Nội, chiều nay 5/4, VPF chính thức ban hành Thông báo gửi đến CLB, các bộ phận liên quan, cũng như ban hành Lịch thi đấu điều chỉnh phù hợp với sự thay đổi.


Theo đó, căn cứ vào nội dung công văn số 274/LĐBĐVN-PL&TCCT, ngày 4/4 của LĐBĐVN về việc đồng ý phê duyệt, công nhận việc đổi tên và chuyển trụ sở làm việc của CLB bóng đá Hà Nội từ Hà Nội và TP HCM, VPF gửi thông báo đến các thành viên trong Ban tổ chức, các CLB tham dự giải, các tiểu ban chức năng, Giám sát – Trọng tài, những thành viên liên quan...để kịp thời cập nhật, triển khai các công việc liên quan. Nội dung thông báo cụ thể như sau:

 


-    CLB Bóng đá Hà Nội chính thức được đổi tên thành CLB bóng đá Sài Gòn từ ngày 4/4/2016, hoạt động dưới sự quản lý, điều hành của Công ty CP phát triển Bóng đá Sài Gòn (tên mới của Công ty CP phát triển bóng đá Hà Nội)
-    Địa chỉ trụ sở giao dịch: số 31 Trần Quốc Thảo, phường 6, quận 3, TP HCM.
-    Sân thi đấu chính thức: Sân vận động Thống Nhất – TP HCM.
-    BTC cũng ban hành lại Lịch thi đấu các Giải BĐCN QG 2016 mới, thay thế cho tất cả các Lịch thi đấu đã ban hành trước đó.

Trong thông báo, BTC Giải đề nghị CLB Sài Gòn có trách nhiệm đảm bảo đúng các yêu cầu, thủ tục trong việc đăng ký thi đấu phù hợp với việc chuyển đổi tên và trụ sở giao dịch; hoàn thiện cơ cấu nhân sự, tiến hành công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, sân thi đấu, tài trợ quảng cáo... nhằm đảm bảo tốt cho công tác tổ chức các trận đấu theo quy định của Quy chế BĐCN hiện hành của LĐBĐVN, các quy định của Công ty VPF và BTC các Giải BĐCN Quốc gia 2016.
 

»»» Download file đính kèm «««

VPF - Toyota V.League 1
www.vnleague.com - www.vnleague.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây