Sốc - HLV Ngô Quang Trường từ biệt Hải Phòng, trở lại nắm đội 1 SL Nghệ An

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ bảy - 14/12/2019 08:51
Mặc dù đã khăn gói ra CLB Hải Phòng làm việc theo dạng biệt phái, nhưng SLNA đã quyết định gọi trở lại HLV Ngô Quang Trường dẫn dắt đội bóng xứ Nghệ từ V.League 2020.
Sốc - HLV Ngô Quang Trường từ biệt Hải Phòng, trở lại nắm đội 1 SL Nghệ An

Sau khi mùa giải V.League 2019 kết thúc, SLNA chia tay hàng loạt trụ cột như Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Đình Hoàng và HLV Nguyễn Đức Thắng cũng bỏ ngỏ khả năng tiếp tục dẫn dắt SLNA.

Trước tình thế đó, Ban lãnh đạo SLNA quyết định gọi HLV Ngô Quang Trường từ Hải Phòng trở về để dẫn dắt đội bóng xứ Nghệ từ mùa giải V.League 2020. Trong những mùa bóng 2015 và 2016, HLV Ngô Quang Trường cũng đã từng đảm nhiệm vị trí này.

Năm 2018, HLV Ngô Quang Trường ra làm việc tại CLB Hải Phòng với vai trò Giám đốc kỹ thuật. Mới đây, HLV Phạm Anh Tuấn và HLV Đinh Văn Dũng cũng đầu quân cho đội bóng đất cảng theo dạng biệt phái.

Cũng theo tìm hiểu P.V Báo Nghệ An, hiện tại SLNA đã tìm được thêm nhà tài trợ bên cạnh Ngân hàng Bắc Á. Dự kiến vào ngày 19/12 tới, đội bóng sẽ ra mắt nhà tài trợ.

Sau kỳ Noel, đội bóng xứ Nghệ sẽ đón các ngoại binh đến thử việc, tham gia các giải đấu tập huấn chính thức chuẩn bị cho V.League 2020. Mới đây, SLNA đã chào đón các cầu thủ trở về quê hương như tiền vệ Vương Quốc Trung, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Tác giả bài viết: Trung Kiên - BNA

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây