Tuân thủ theo quy định, khán giả yêu mến CLB Hải Phòng vẫn được vào sân khách cổ vũ

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ bảy - 01/07/2017 00:03
Liên quan đến Quyết định kỷ luật của Ban kỷ luật LĐBĐVN đối với Cổ động viên Hải Phòng, BTC Giải VĐQG Toyota 2017 đã ban hành Thông báo số 16 với những hướng dẫn cụ thể để khán giả yêu thích CLB Hải Phòng vẫn được vào sân khách cổ vũ cho đội bóng yêu thích.
Tuân thủ theo quy định, khán giả yêu mến CLB Hải Phòng vẫn được vào sân khách cổ vũ

Theo đó, khán giả yêu mến CLB Hải Phòng sẽ vẫn mua vé vào theo dõi các trận đấu để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích như các trận đấu thông thường khác,tuy nhiên khi vào sân  không được mặc các trang phục có logo CLB bóng đá Hải Phòng và phải chấp hành các quy định liên quan đến an ninh, an toàn, chỗ ngồi... Bên cạnh đó các CĐV Hải Phòng cũng không được tổ chức hoạt động cổ vũ, mang theo băng rôn, biểu ngữ, cờ hay bất cứ dụng cụ cổ động gì (trống, kèn…) có tính chất cổ vũ cho CLB Hải Phòng khi vào SVĐ.

Để đảm bảo tổ chức tốt các trận đấu, BTC Giải cũng đề nghị BTC trận đấu đặc biệt chú ý tăng cường lực lượng công an, an ninh, kiểm soát tốt tại các cổng vào SVĐ, bảo vệ cho tất cả khán giả, người hâm mộ trên các khán đài cũng như phạm vi xung quanh SVĐ.

TGĐ Công ty VPF - Ông  Cao Văn Chóng cũng kêu gọi người hâm mộ bóng đá Hải Phòng hãy đồng hành cùng đội bóng mình yêu thích nhưng hãy cổ vũ văn minh, là động lực thực sự để các cầu thủ cống hiến: “Bóng đá Hải Phòng thời gian vừa qua có thành tích rất tốt, điều này nhờ vai trò không nhỏ của “cầu thủ số 12". Tuy nhiên, bóng đá cần fair-play, fair-play từ dưới sân đến khán đài. Không thể nhân danh tình yêu bóng đá để thoả mãn thú vui quá đáng của mình, đặc biệt thú vui đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh giải đấu, hình ảnh bóng đá Việt Nam vì không giải bóng đá nào trên thế giới này chấp nhận cho khán giả đốt pháo sáng trên khán đài rồi ném chai lọ như những hình ảnh xấu xí vừa qua".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây