Tâm thư của người con Đất Cảng: Đinh Xuân Việt - 13 năm một mối tình nồng!

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ hai - 25/07/2016 20:31
Chứng kiến phong độ đi xuống của đội bóng, nhất là khâu phòng ngự tại vị trí người gác đền, với tâm tư và tình cảm của mình dành cho câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng, cổ động viên Nguyễn Dương đã gửi những suy nghĩ trăn trở của mình nhờ Diễn đàn đăng tải; chúng tôi xin được đăng nguyên văn để các độc giả cùng suy ngẫm và bàn luận.
----------------------------------------------

Kính thưa Ban lãnh đạo Thành phố, thưa ngài Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng - Trần Mạnh Hùng, thưa Ban huấn luyện đội bóng
.
Tôi sinh ra và lớn lên trên thành phố Hải Phòng đã 40 năm và hơn nửa thời gian đó là tình yêu với các chàng trai quần đùi áo số từ thời, với B16 hào sảng và với Lạch Tray huyền thoại. Cũng chừng ấy thời gian để chứng kiến và cảm nhận những thăng trầm, vui buồn của đội bóng. Cũng chừng ấy thời gian nuôi hi vọng và hụt hẫng.
 
xuan viet
Hải Phòng hiện đang cần một thủ môn có kinh nghiệm, khả năng chỉ đạo phòng ngự
để có thể vượt qua cơn khủng hoảng "nhẹ" hiện nay - Ảnh Công Dụng

Và rồi niềm hi vọng đó lại thắp lên đến cháy bỏng khi 7 trận toàn thắng trong giai đoạn đầu của đội nhà. Điều đó hẳn có công rất lớn của cả một tập thể. Từ sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố, từ sự chỉ đạo sát sao của chủ tịch câu lạc bộ, từ chiến thuật hợp lý của ban huấn luyện đến sự đoàn kết đồng lòng của tập thể anh em trong đội bóng. Và người góp phần không nhỏ trong chuỗi trận toàn thắng đó chính là Xuân Việt. Gắn bó và cống hiến cả tuổi xuân cho bóng đá Hải Phòng, có thể nói, năm nay là năm Xuân Việt đủ độ chín. Có em ấy trong khung thành, tôi và các cổ động viên khác cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Tuy nhiên sau khi bị bệnh, không thấy em ấy bắt nữa. Lòng tôi băn khoăn lo lắng " Phải chăng bệnh thủy đậu bị biến chứng, hay phải chăng lãnh đạo lo các em khác bị lây mà cho cậu ấy nghỉ ??? phải chăng cậu ấy không còn sức khỏe sau trận ốm đó. Nhưng không ??? Để dành thời gian ra sân xem đội tập, tôi vẫn thấy Việt tập cùng anh em, vẫn thấy cậu ấy chia sẻ, quan tâm như 1 người anh lớn đến các em. Vậy thì tại sao nhỉ? Tôi băn khoăn tự hỏi. Hay tại cậu ấy đã làm gì có lỗi để ban lãnh đạo đội bóng không còn tin yêu cậu ấy nữa? Ai mà chẳng có sai lầm , từ đâu ??? Lý do ??? Mục đích gì ...

Mong ban lãnh đạo chắc chắn sẽ vì người hâm mộ, vì những cổ động viên trung thành mà gạt cái sai lầm đó sang bên. Hơn lúc nào hết, tôi cũng như hàng ngàn cổ động viên trung thành của đội bóng mong ban lãnh đạo cho chúng tôi được một lần thỏa ước mong: được thấy Việt bắt trở lại. Vô địch cũng được, không vô địch cũng không sao. Chúng ta hãy cho các đội khác thấy được sự đoàn kết, trên dưới một lòng của toàn thể ban lãnh đạo đội bóng và người hâm mộ.

Kính thư chúc lãnh đạo , BHL và toàn đội đoàn kết thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây