Ngoại binh Hải Phòng: 'Ban kỷ luật đừng chỉ biết cấm khán giả'

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ tư - 28/06/2017 02:19
Hải Phòng sẽ thi đấu 6 trận sân khách ở giai đoạn lượt về với án cấm cổ động viên đến sân. Ngoại binh Errol Anthony Stevens cho rằng: “Ban tổ chức có thể làm tốt hơn thay vì chỉ biết cấm đoán khán giả”.
Ngoại binh Hải Phòng: 'Ban kỷ luật đừng chỉ biết cấm khán giả'
Án phạt cấm cổ động viên đất cảng đến cổ vũ trong các trận đấu mà Hải Phòng phải làm khách gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Quyết định của Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam sau khi hàng chục quả pháo sáng cháy rực trên sân Mỹ Đình thứ 7 tuần trước.

Nhắc tới án phạt, tiền đạo Errol Anthony Stevens lấy làm ngạc nhiên: “Tôi thật sự rất buồn về việc cổ động viên Hải Phòng không thể cổ vũ cho đội nhà khi thi đấu trên sân khách. Một án phạt quá nghiêm khắc. Tôi nghĩ những người tổ chức nên tìm phương án khác, bóng đá không thể thiếu cổ động viên, đó không phải những gì chúng ta muốn”.

Tiền đạo người Jamaica cho rằng không khó để nghĩ ra những biện pháp ngăn chặn thay vì chỉ chăm chăm cấm cổ động viên đến sân. “Tôi hiểu lý do Ban kỷ luật đưa ra quyết định như vậy nhưng tôi vẫn nghĩ họ có thể đưa ra những phương án khác. Ví dụ như công tác an ninh. Nếu điều đó được cải thiện sẽ giúp ngăn chặn pháo sáng ngay từ ngoài sân hoặc chí ít là hạn chế tối đa lượng pháo sáng có thể lọt vào trong”, Stevens đề xuất.

Đồng đội của Stevens là tiền đạo Andre Fagan thì cho rằng hành động của một số cổ động viên Hải Phòng trong trận đấu với Hà Nội FC tại SVĐ Mỹ Đình “là niềm đam mê trong mỗi trận đấu bóng đá ở mọi nơi trên thế giới chứ không chỉ có ở mỗi những cổ động viên Hải Phòng”.

“Tôi nghĩ họ (cổ động viên Hải Phòng – PV) làm như thế nhưng không hề tấn công bất cứ ai và đó là điều bình thường trong bóng đá”, Fagan cho hay.

Trái ngược với Stevens, Fagan không phản đối quyết định của Ban kỷ luật: “Tôi chỉ là cầu thủ và không thể trả lời những thứ không thuộc chuyên môn của mình. Tôi nghĩ có nhiều thứ cần quan tâm hơn để giúp bóng đá Việt Nam phát triển thay vì chỉ tập trung vào những cổ động viên và những quả pháo sáng”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây