Đại hội Cổ động viên bóng đá Hải Phòng 2016 diễn ra thành công tốt đẹp!

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ ba - 01/03/2016 21:11
Một cột mốc mới trong lịch sử cổ động viên bóng đá Hải Phòng đã được ghi dấu với việc các nhóm CĐV cùng tham dự Đại hội Cổ động viên mùa giải 2016, bầu chức danh Chủ tịch Hội và các thành viên Ban Chấp hành Hội Cổ động viên.

Chiều ngày 02/3/2016, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng, Đại hội Cổ động viên bóng đá Hải Phòng mùa giải 2016 đã được diễn ra nghiêm túc, hiệu quả.

Tham dự Đại hội Cổ động viên, có đại diện lãnh đạo Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng: ông Trần Mạnh Hùng (Chủ tịch CLB), đại diện bộ phận phụ trách An ninh sân Lạch Tray (phòng PA83 Công an thành phố); cùng đại diện các nhóm Cổ động viên chủ chốt Trà Đá FC, HPFC.vn, HP-FC.com...

chu tich clb hai phong

Ông Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch CLB Bóng đá Hải Phòng phát biểu tại Đại hội

Tại đại hội, các thành viên đã nghe ông Nguyễn Quang Đinh (Định Rồng) - Chủ tịch Hội CĐV 2015 báo cáo tổng kết hoạt động mùa giải trước. Tất cả cùng thảo luận, góp ý, chỉ ra những điều chưa làm được, những sai sót dẫn đến sự kém hiệu quả trong hoạt động của Hội mùa giải vừa qua.

Cổ động viên Hải Phòng là lực lượng Cổ động viên đông đảo và nhiệt thành nhất cả nước, luôn mang trong mình chất lửa với tình yêu bóng đá cháy bỏng. Tuy nhiên, do còn nhiều bất đồng, hoạt động của Hội Cổ động viên đã không quy tụ được những nhân tố chủ chốt có năng lực, dẫn tới việc Hội bị chia tách thành nhiều nhóm hoạt động riêng lẻ, đôi lúc phát sinh mâu thuẫn khiến hình ảnh CDV Hải Phòng bị ảnh hưởng, phong trào cổ động đi xuống.

ban chap hanh hoi cdv hai phong

Các thành viên BCH Hội Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng mùa giải 2016

Chính vì thế, sự kiện lịch sử - lần đầu tiên các nhóm thống nhất tiến hành Đại hội hứa hẹn đem đến luồng gió mới, thổi sinh khí vào các hoạt động cổ vũ chung, khôi phục lại phong trào CDV như những năm 2008 - 2010.

Đại diện các nhóm CDV đã thống nhất đồng ý với cơ cấu nhân sự của Ban Chấp hành Hội và biểu quyết với số phiếu 100% tán thành danh sách nhân sự BCH Hội Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng mùa giải 2016:

1. Văn Trần Hoàn

2. Phan Đình Kỳ

3.Nguyễn Kim Cường

4.Trần Tiến Dũng

5.Phạm Tiến Mạnh

6.Nguyễn Quang Định

7.Bùi Xuân Thinh

8.Đặng Hồng Việt

9.Trịnh Quốc Tấn

10.Đoàn Văn Hậu

11.Lê Mạnh Cường

12.Đào Xuân Quyết

13.Nguyễn Trường Giang

14.Trần Văn Phong

15.Đặng Thành Nam

Cũng tại Đại hội, các thành viên Ban Chấp Hội đã họp phiên thứ nhất, lựa chọn đề cử - ứng cử các chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch.

Ông Văn Trần Hoàn (Hoàn pháo) đã được BCH Hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng.

van tran hoan


Các thành viên BCH Hội đã thống nhất , kêu gọi sự ủng hộ của các thành viên. Tại Đại hội, các thành viên BCH đã thống nhất ủng hộ quỹ hoạt động tạm thời của Hội là 80 triệu đồng. Sắp tới BCH Hội sẽ liên lạc với CLB để thống nhất quy chế hoạt động cũng như bổ sung thêm kinh phí hỗ trợ từ phía thành phố cũng như CLB./.
 

Tác giả bài viết: Chiến Thắng

Loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Loading...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây