Chương trình Đêm trăng cho em 2017

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 08/09/2017 02:32
Mùa trung thu 2017 đang đến gần, các quầy bánh, tiệm đồ chơi trung thu đã bắt đầu đông đúc tấp lập. Mỗi năm cứ đến thời điểm này diễn đàn Cổ động viên bóng đá Hải Phòng, HPFC.vn lại gấp rút lên kế hoạch chuẩn bị cho chương trình “Đêm Trăng Cho Em”, một hoạt động thường niên của diễn đàn.
Chương trình Đêm trăng cho em 2017
Sau một thời gian tìm kiếm và khảo sát các địa điểm cho chương trình “Đêm Trăng Cho Em 2017”, BQT diễn đàn đã thống nhất và đi đến quyết định chọn THÔN 12 - xã Chính Mỹ – Thủy Nguyên là điểm đến của năm 2017.

Thôn 12 thuộc xã Chính Mỹ là một thôn nằm ở vùng "lõm" của huyện Thủy Nguyên. Là 1 thôn mới được hình thành dựa theo sườn núi, địa hình khúc khuỷu và nhỏ hẹp. Hạ tầng cơ sở và giao thông vì thế rất khó khăn. Thậm chí không có cả các cơ sở văn hóa như đình làng hay nhà văn hóa. Trường học càng không có, thậm chí 1 cơ sở trông giữ trẻ cũng không.

Lực lượng lao động trong thôn sẵn có nhưng do không có điều kiện đi học, nên rất khó khăn cho phần đông thanh niên xin được việc làm ổn định.

Kinh tế khó khăn, việc chạy ăn từng bữa đè nặng càng khiến cho việc quan tâm đến văn hóa tinh thần gần như chỉ là ước mơ. Đặc biệt là với các em nhỏ - những mầm non tương lai của đất nước. 
Các em, các cháu không hề nhận được bất cứ quà gì, dù chỉ là nửa cái bánh hay đơn giản chỉ là cái kẹo mút trong dịp lễ tết trong nhiều năm nay.

Với mục đich mang hơi ấm, tiếng cười đến cho các em nhỏ ở các miền quê nghèo, cùng chung tay chia sẻ yêu thương đến tận tay các bé, BQT HPFC.vn kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ, tài trợ của các đơn vị doanh nghiệp, cũng như của toàn thể thành viên diễn đàn. Mỗi đóng góp dù cho là nhỏ bé như một chiếc bánh nướng, một chiếc đèn ông sao hay chỉ một bữa quà sáng ... cũng sẽ góp phần làm cho Đêm Trăng Cho Em của chúng ta được thành công và làm ấm lòng bao em nhỏ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây