CĐV Anh uống rượu, ẩu đả với CĐV Nga ở Marseille

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 10/06/2016 22:09
Ngày thứ hai liên tiếp, các CĐV Anh lại gây rối, ẩu đả với người dân địa phương, các CĐV Nga và thậm chí là với cảnh sát.
Theo Daily Mail đưa tin, nhiều CĐV Anh ở Marseille (Pháp) đã dành cả ngày ở trong quán Queen Victoria ở quận Old Port để uống rượu. Sau đó, nhóm CĐV này bắt đầu gây rối. Họ ném các chai lọ về phía lực lượng cảnh sát của Pháp. Để trấn áp và giải tán đám đông, cảnh sát đã phải sử dụng đến hơi cay. Hàng trăm CĐV đã bỏ chạy.

 


Các CĐV Anh ném chai lọ về phía lực lượng cảnh sát


Cảnh sát đã phải sử dụng đến hơi cay để giải tán đám đông


Nhiều CĐV đã phải bỏ chạy

Mọi việc chưa dừng lại ở đó. Một nhóm CĐV Nga sau đó cũng tham gia vào cuộc ẩu đả với nhóm CĐV Anh. Theo một nhân chứng cho biết, bất cứ ai ngã xuống sàn sẽ bị dẫm đạp liên tục. Vài giờ sau cuộc hoãn loạn bên ngoài quán bar, nhà hàng và một khu chợ dành cho khách du lịch, người ta đã thấy một quán café chìm trong khói lửa.


Cảnh sát đã phải bắt giữ một CĐV quá khích

Theo Daily Mail cho biết, cuộc ẩu đả bắt nguồn từ một nhóm CĐV Nga. Nhóm CĐV này đã ném ghế và chai lọ về phía nhóm CĐV Anh. Một CĐV Anh cho biết: "Một nhóm CĐV Nga là người đã khơi mào cuộc chiến. Những người Anh đã buộc phải đánh trả lại".

Tác giả bài viết: HIỆP HOÀNG

Nguồn tin: http://euro.thethaovanhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
QC2

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây