1. Loading...
  Dismiss Notice

Thông cáo báo chí: HPFC sẽ xử lý hành vi vi phạm bản quyền

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT' bắt đầu bởi Mr Wong, 27 Tháng tư 2013.

 1. Mr Wong

  Mr Wong Super Moderator

  Diễn đàn cổ động viên bóng đá Hải Phòng (hpfc.vn) chính thức thông báo về việc các trang tin, báo mạng tiếp tục đăng lại tin, bài của Hải Phòng FC (hpfc.vn) và trang thông tin facebook chính thức http://www.facebook.com/hpfc.vn mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản.

  Trong thông báo trước, Hải Phòng FC đã yêu cầu các đơn vị có tờ báo điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp và các website, nếu đăng lại bài của Hải Phòng FC từ nguồn http://hpfc.vn, phải tuân thủ đồng thời ba yêu cầu sau:

  1- Được sự đồng ý của Hải Phòng FC bằng văn bản.
  2- Ghi rõ “Nguồn hpfc.vn” và tên tác giả ở cuối bài viết.
  3- Không biên tập, sửa đổi làm sai lệch nội dung bài viết.

  Tuy nhiên, từ đó tới nay, tình trạng đăng lại tin, bài trái phép từ nguồn http://hpfc.vn (chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Hải Phòng FC) vẫn tiếp tục diễn ra. Hành động này vi phạm quy định Thông tư 14 /2010/TT-BTTTT ban hành ngày 29/06/2010 của Bộ Thông tin và Truyền thông về Quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 97/2008/NĐ-CP ngày 28 tháng 08 năm 2008 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet đối với hoạt động quản lý trang thông tin điện tử và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến.

  Vì vậy, Hải Phòng FC yêu cầu tất cả các đơn vị có tờ báo điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp và các website nếu muốn đăng lại bài từ nguồn http://hpfc.vn nhất thiết phải được sự đồng ý BẰNG VĂN BẢN của Hải Phòng FC. Với những đơn vị cố tình vi phạm, Hải Phòng FC sẽ có biện pháp xử lý theo pháp luật. Mọi chi tiết xin liên hệ bộ phận phụ trách nội dung, SĐT: 0947.031.289 (Mr.Cường) hoặc email: cuongle312@gmail.com

  Trân trọng!

  Hải Phòng FC
   
 2. Tiến Hưng

  Tiến Hưng Chủ nhật vs các em Staff Member

 3. -Bin-HpFc-

  -Bin-HpFc- Nhặt bóng

 4. Bactocvjai

  Bactocvjai Super Moderator Staff Member

  mày đá bát cơm của a đj rồj.
   

Chia sẻ trang này