1. Loading...
  Dismiss Notice

Thông báo Sự cố trong chuyến đi Thanh Hóa ngày 21/04

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT' bắt đầu bởi sir Tom cat, 22 Tháng tư 2013.

 1. sir Tom cat

  sir Tom cat ๑۩۞۩๑ CƯỚP ๑۩۞۩๑

  Ngày 21/04, trận đấu giữa Thanh Hóa - Hải Phòng được rất nhiều cổ động viên Đất Cảng và Xứ Thanh chờ đợi. Đây là cơ hội để hai FC anh em gặp gỡ, giao lưu và cùng khoe sắc trên khán đài sân vận động Thanh Hóa.

  Trên khán đài, cùng với diễn biến trận đấu, cả hai FC đều đã thể hiện bản sắc, lòng nhiệt huyết tuyệt vời của mình.
  Riêng với Cổ động viên Hải Phòng nói chung, HPFC.vn nói riêng, những người anh em xứ Thanh từ lâu đã là chỗ thân tình. Vào 2 ngày cuối tuần vừa qua, các bạn đã hỗ trợ HPFC rất nhiều trong các kế hoạch tổ chức trước - trong - sau trận đấu.
  Trong đó, đặc biệt có việc giao lưu giữa hai FC vào thời gian sau khi kết thúc trận đấu. Theo đó bên HPFC sẽ đặt đồ ăn tối theo suất cho anh em trong Đoàn, và bên bạn sẽ bố trí toàn bộ đồ uống kèm theo trong bữa.

  Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển vào Thanh Hóa, xe số 1 (45 chỗ) bị đứt dây số - trích lời tài xế. Mặc dù đã cố gắng tới được sân, nhưng tài xế đã báo lại cho đại diện FC (sir Tom cat) vào lúc 18h45 rằng: "xe không thể tiếp tục chở hành khách để quay về Hải Phòng!".
  Sau khi nhận được tin báo, các anh em tổ chức chuyến đi đã làm việc gấp với các bên cùng Đoàn CĐV Hải Phòng để bố trí cho anh em trên xe số 1 ghép cùng các xe để quay về.
  Vì là đi kèm, nên anh em HPFC phải chấp nhận cùng theo các kế hoạch di chuyển, ăn uống riêng của các xe.
  Kéo theo đó, anh em trong đoàn đã phải hỗ trợ nhau để xoay sở chi phí ăn uống phát sinh này. May mắn là chưa nhận được tin về việc anh em nào bị nhịn đói trong suốt quãng đường quay về.
  Chính vì thế, bữa ăn tối, giao lưu giữa Thanh Hóa - Hải Phòng bắt buộc phải hủy. Tiền đặt trước (2 triệu) cùng với tiền đền bù cho bữa ăn (3,3tr) vẫn phải chịu.
  Sau khi gấp rút bố trí cho anh em chia người ra các xe để quay về, anh em tổ chức đã liên lạc với anh em Thanh Hóa để qua chỗ nhà hàng để làm việc.
  Sáng sớm ngày hôm nay, anh Tài - admin bên Thanh Hóa FC đã liên lạc lại. Bên Thanh Hóa đã làm việc với nhà hàng và thống nhất là chỉ đền bù 2,6tr và ngỏ ý để bên Thanh Hóa chịu cho phần tiền đền bù này.
  Cảm kích trước tấm lòng của những người anh em Thanh Hóa, tuy nhiên diễn đàn HPFC.vn vẫn mong muốn được nhận phần trách nhiệm của mình.
  Vì vậy, BĐH quyết định trích quỹ diễn đàn để bù khoản tiền 2,6tr nói trên.
  Qua đây, BĐH muốn gửi lời cám ơn tới toàn thể anh em trong đoàn đã thể hiện thái độ tích cực, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau trong suốt chuyến đi, đặc biệt là trong thời gian xảy ra sự cố.
  Đặc biệt cám ơn anh Tài, Tú còi và các anh em Thanh Hóa FC đã hỗ trợ HPFC.vn.
  BĐH cùng toàn thể thành viên sẽ rút kinh nghiệm sau bài học nói trên để có thể tổ chức tốt hơn, có phương án dự phòng chu toàn hơn trong các kế hoạch cổ động trong thời gian tới.

  T/M Ban điều hành
  sir Tom cat
   
 2. huy_soi85

  huy_soi85 Tổng đà chủ DK-KT Fc Staff Member

  không sao bôi cao sẽ khỏi!
   
  suongronggai and congtu_hp like this.
 3. Long xi măng

  Long xi măng Nhặt bóng

  mọi người thật nhiệt tình và có trách nhiệm vì nhau <3
   
  cuongMILANO thích bài này.
 4. Dũng MU

  Dũng MU Nhặt bóng

  thế mới là ae tốt
   
  cuongMILANO thích bài này.
 5. congtu_hp

  congtu_hp Nhặt bóng

  Ae mình là 1 gia đình.........<3
   
  cuongMILANO thích bài này.
 6. congdung04

  congdung04 Nhặt bóng

  3 anh em ngồi xe chú Định rồng may mỗi mình còn mấy lít nên 2 bạn kia không bị đói, về sau còn tinh vi vay tiền mua cả nem chua về làm quà cho người yêu.
   
 7. cuongMILANO

  cuongMILANO Súp Pơ Mốp Staff Member

  Yêu thì lâu rồi mà giờ mới lên với nhau, lần đầu bao giờ cũng .... đáng nhớ nhỉ Dụng hê hê :22124305-2-3941O:
   
  congdung04 thích bài này.
 8. congdung04

  congdung04 Nhặt bóng

  Cái số em nó *** mực thế đi đâu mà chả chết trâu đấy, thế nên em có bất ngờ và than thở gì đâu, xác định rồi, hehe. . :p
   
  cuongMILANO thích bài này.
 9. Tuấn Anh

  Tuấn Anh Nhặt bóng

  trong hoạn nạn mới hiểu đc lòng nhau..
   
  suongronggai and Xu Smile like this.
 10. genya oumi

  genya oumi Nhặt bóng

  Thế mới là những con người Việt Nam với nhau, tương thân tương ái..............hoan hô Thanh Hoá fc và thật may m.n đã về nhà an toàn
   

Chia sẻ trang này