• Loading...
  • DIỄN ĐÀN DỪNG HOẠT ĐỘNG - VUI LÒNG CHUYỂN SANG FANPAGE http://fb.com/hpfc.vn - TRÂN TRỌNG !

Hải Phòng: Giữ chân thuyền trưởng & kiến tạo tương lai

newshaiphong

Nhặt bóng
Sáng qua (13/4), lãnh đạo đội Hải Phòng đã có cuộc làm việc với HLV Trương Việt Hoàng để bàn bạc về kế hoạch xây dựng CLB phát triển hơn nữa. Mặt khác, lãnh đạo đội bóng đất Cảng muốn gắn bó lâu dài với vị HLV sinh năm 1975 này.

NGỠ NGÀNG TRƯƠNG VIỆT HOÀNG
Trước khi bước vào mùa giải 2015, HLV Trương Việt Hoàng được Hải Phòng mời về làm… trợ lý. Thời điểm đó, đội bóng đất Cảng đang thương thảo gia hạn hợp đồng với HLV Dylan Kerr và nếu nhà cầm quân này đồng ý dẫn dắt Hải Phòng thì Trương Việt Hoàng sẽ làm trợ lý cho ông Kerr. Tuy nhiên, phút chót, quá trình đàm phán thất bại và Hải Phòng đã quyết định bổ nhiệm Trương Việt Hoàng làm HLV trưởng.

Ban đầu, ông Việt Hoàng không dám hy vọng nhiều về khả năng đưa Hải Phòng giành thứ hạng cao bởi lực lượng của đội rất yếu. Dù vậy, càng làm, nhà cầm quân này đã truyền lửa cho học trò đồng thời nhào nặn nên lối chơi hợp lý cho đội nhà. Để đến bây giờ, Hải Phòng đang đứng thứ 6 trên BXH và là đội bóng thi đấu ấn tượng với 4 chiến thắng, 4 trận hòa và mới chỉ thua 1 trận sau 9 vòng đấu.


Đặc biệt, ở vòng đấu thứ 9 vừa qua, Hải Phòng đã chơi rất hay và buộc ứng viên vô địch HN.T&T phải chia điểm ngay trên sân Hàng Đẫy. Tại cuộc làm việc hôm qua, lãnh đạo đội Hải Phòng đánh giá cao và ngợi khen HLV Trương Việt Hoàng trong việc giúp đội nhà thi đấu ấn tượng, đánh thức tình yêu của NHM đất Cảng dành cho đội bóng sau 3 mùa giải gần đây, Hải Phòng không còn có đông CĐV. “Lãnh đạo nói với tôi rằng cứ an tâm làm việc, và cùng chung tay xây dựng lại hình ảnh CLB Hải Phòng long lanh trong mắt NHM. Tôi nghĩ rằng, khi được trao niềm tin, có cơ chế tốt cho mình làm việc là điều rất hạnh phúc với người làm nghề như tôi”, HLV Việt Hoàng chia sẻ.

GẮN BÓ LÂU DÀI VỚI HẢI PHÒNG?
Khi về làm việc ở Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng vẫn là người thuộc Công ty CP bóng đá Hà Nội (đội vị chủ quản đội bóng hạng Nhất Hà Nội). Và theo thỏa thuận thì HLV này làm việc cho Hải Phòng dưới dạng hợp đồng cho mượn trong thời hạn 1 năm. Tại buổi làm việc hôm qua, lãnh đạo Hải Phòng đã bày tỏ mong muốn ông Việt Hoàng gắn bó lâu dài với đội bóng này. HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Làm việc ở Hải Phòng tôi thấy rất thoải mái, từ lãnh đạo cho đến cầu thủ đều một lòng vì thành tích chung của đội.


Tuy nhiên, việc có tiếp tục gắn bó lâu dài hay hết mùa giải này tôi về lại Hà Nội hay không thì tôi phải suy nghĩ. Hơn nữa, tôi đang đến Hải Phòng theo dạng biệt phái, vì thế, tôi phải trao đổi với lãnh đạo Công ty CP bóng đá Hà Nội xem tình hình thế nào rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng”.
Sau 3 năm liên tiếp thi đấu bết bát và từng phải tiếp nhận suất chơi chuyên nghiệp từ K.KH thì giờ đây Hải Phòng đã lột xác dưới bàn tay của HLV Trương Việt Hoàng. Và với những gì đã thể hiện, HLV này xứng đáng nhận được sự tin yêu của NHM cũng như lãnh đạo đội bóng đất Cảng.

http://bongdaplus.vn/tin-bai/3/118960/hai-phong-giu-chan-thuyen-truong-kien-tao-tuong-lai.bdplus
 
Bên trên