Điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2011 - 2012

Thảo luận trong 'Tổng hợp tin tức thời sự' bắt đầu bởi hoangphu.vn, 8 Tháng bảy 2011.

 1. hoangphu.vn

  hoangphu.vn Nhặt bóng

  Sở Giáo dục - Đào tạo Hải Phòng vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 Trường THPT Quang Trung là 40 - điểm số cao nhất trong khối các trường cấp 3 ở huyện Thủy Nguyên. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 405 học sinh. Số lượng thí sinh đủ điểm vào nguyện vọng 1 theo điểm chuẩn công bố là 404 em.

  [​IMG]

  Các Trường THPT Ngô Quyền, Thái Phiên có điểm xét tuyển cao nhất với 50,5 điểm, Trường THPT Nhữ Văn Lan có điểm xét tuyển thấp nhất với 16,5 điểm.

  Điểm chuẩn vào Trường THPT Quang Trung cao thứ 12 toàn thành phố trong tổng số 36 trường THPT.

  Ở huyện Thủy Nguyên, điểm chuẩn vào lớp 10 Trường THPT Phạm Ngũ Lão là 39 điểm, THPT Lý Thường Kiệt - 36 điểm, THPT Bạch Đằng - 35 điểm, THPT Thủy Sơn - 30,5 điểm và THPT Lê Ích Mộc - 29 điểm.

  Điểm xét tuyển trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT gồm tổng điểm (nhân hệ số 2) môn ngữ văn và toán cộng điểm thi môn thứ ba (Tiếng Anh) và điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

  Điểm ưu tiên trong thi tuyển sinh vào lớp 10 thường (không áp dụng trong tuyển sinh lớp 10 trường, lớp chuyên) được tính như sau:

  + Cộng 3 điểm cho một trong các đối tượng: con liệt sĩ; con thương binh, bệnh binh và những người hưởng chế độ thương binh, bệnh binh có tỉ lệ mất sức lao động từ 81% trở lên.

  + Cộng 2 điểm cho một trong các đối tượng: con anh hùng lực lượng vũ trang; con anh hùng lao động; con bà mẹ Việt Nam anh hùng; con thương binh, bệnh binh và những người hưởng chế độ thương binh, bệnh binh có tỉ lệ mất sức lao động từ dưới 81%; người dân tộc thiểu số sinh sống học tập tại các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.

  + Cộng 1 điểm cho các đối tượng: người dân tộc thiểu số không sinh sống học tập tại các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn; người đang sinh sống học tập tại các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.

  Điểm khuyến khích trong tuyển lớp 10 thường dành cho các cá nhân đoạt giải trong các kỳ thi ở năm học cuối cấp. Mức điểm khuyến khích được tính như sau:

  + Học sinh được tính 2 điểm khuyến khích gồm: Học sinh đoạt giải trong các kỳ thi do Bộ GD-ĐT tổ chức; các kỳ thi giữa các nước trong khu vực và quốc tế; giải nhất kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, thi văn nghệ, thể thao do sở GD-ĐT tổ chức hoặc phối hợp với với các ngành cấp tỉnh tổ chức.

  + Cộng 1,5 điểm cho các đối tượng: Học sinh đoạt giải nhì (huy chương bạc) trong các kỳ thi do cấp tỉnh tổ chức nêu trong mục trên hoặc được xếp loại giỏi kỳ thi nghề phổ thông do sở GD-ĐT tổ chức.

  + Cộng 1 điểm cho người đoạt giải ba (huy chương đồng) trong các kỳ thi do cấp tỉnh tổ chức nêu ở mục trên hoặc xếp loại khá kỳ thi nghề phổ thông do sở GD-ĐT tổ chức.

  + Cộng 0,5 điểm cho các đối tượng học sinh xếp loại trung bình kỳ thi nghề phổ thông do sở GD-ĐT tổ chức.

  Tra cứu điểm thi tại đây.

  (Nguồn: http://thptquangtrung.com/portal/vi...ruong-thpt-quang-trung-nam-hoc-2011-2012-179/)
  hau_ooo thích bài này.
 2. hoangphu.vn

  hoangphu.vn Nhặt bóng

  Tin này hot thật, thu hút được:
  - Lần đọc: 9,721 trên HPFC.
  - 7,000 lượt view trên website của trường THPT Quang Trung chỉ sau gần 1 tuần đăng.
  hau_ooo thích bài này.
 3. hau_ooo

  hau_ooo -o0o- Staff Member

  Chuẩn của Google Analytics là 6,074 :22124305-2-552635:
 4. Cá chép

  Cá chép Nhặt bóng

  vãi Lý Thường Kiệt càng ngày càng đi xuống
 5. kuvyt-Hpfc

  kuvyt-Hpfc Nhặt bóng

  Mình trượt rồi. year.
 6. gianggate95

  gianggate95 Nhặt bóng

  4r mình chả có bé nào vào Thái Phiên cả nhỉ :t
 7. long tuyp'

  long tuyp' Nhặt bóng

  con em mềnh 57.5 điểm ..nhưng lại ko vào tất cả các trường trên
 • Chia sẻ trang này