1. Loading...
  Dismiss Notice

5 thể loại game dành cho dân FA 69 năm

Thảo luận trong 'Giải trí' bắt đầu bởi Tin 24/7, 23 Tháng tám 2014.

 1. Tin 24/7

  Tin 24/7 Nhặt bóng

  Theo khảo sát của cộng đồng game thủ trên Facebook, cứ 100 người thì có 69 người rơi vào tình trạng FA lâu năm và có dấu hiện di căn thành vĩnh viễn. Để khắc phục tình trạng này, mình xin đề ra vài con đường giúp các game thủ điều trị chứng bệnh nan y này.
  1. Game thời trang búp bê

  Chắc ai cũng biết rằng, bọn con gái thường thích chơi những game dính tới thời trang vì nó trông bắt mắt và dễ chơi, hơn nữa còn phù hợp với sở thích shopping (đào mỏ) của họ.

  [​IMG]

  Tận dụng thị hiếu của con gái, các bạn nam có thể tạo không gian để có thể giao tiếp với bạn khác giới bằng việc tham gia chơi búp bê cùng, đó là một trong những tiền đề giúp bạn thoát khỏi kiếp FA. Nếu may mắn bạn có thể cưa đổ được nàng, còn nếu không may thì sẽ có được chàng trai trong mộng.

  [​IMG]

  2. Game nông trại

  Đây là thể loại game cực kỳ phổ biến trên mạng xã hội, với hình ảnh dễ thương và lối chơi đơn giản, chắc chắn sẽ thu hút bọn con gái rất nhiều.

  [​IMG]

  Việc bạn cần làm là tạo cho mình một nông trại mang tên thật oách, treo ảnh đại diện hợp sở thích của nàng (Chibi, gấu, ***, mèo hay ảnh của chính bạn...).

  [​IMG]

  Mỗi ngày qua bắt sâu tưới nước dùm nàng, tất nhiên là cũng phải nhắn tin nhờ nàng qua giúp lại và nhân cơ hội đó giao tiếp với nàng nhiều hơn.

  3. Game âm nhạc

  Nhắc đến game có liên quan đến âm nhạc thì phải kể đến Audition, nay đã có phiên bản Audition Mobile giúp bạn kết nối với các nàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra bạn cũng có thể trãi nghiệm tựa game Touth của CMN Online.

  [​IMG]

  Gợi ý nhỏ cho các bạn nam là dù cho bọn con gái có mở nhạc thể loại gì đi nữa thì cũng phải tấm tắc khen hay, đó là một các để bạn lấy điểm với các nàng.

  4. Game MOBA

  Khác với những tựa game khác, chơi game MOBA không phải để giao tiếp với các bạn nữ mà là để thể hiện đẳng cấp để có thể nở mày nở mặt trước các nàng.

  [​IMG]

  Hiện có 2 tựa game chiến thuật thu hút lượng lớn game thủ nước ta là Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2, nhưng mình khuyên các bạn nên chọn Liên Minh Huyền Thoại nếu muốn thoát khỏi kiếp FA, vì lượng game thủ nữ bên đây khá nhiều.

  5. Game nhập vai

  Nước ta cho đến thời điểm hiện tại thì có quá nhiều game nhập vai cho bạn lựa chọn, nhưng với tiêu chí là xóa kiếp FA, mình khuyên các bạn nên bỏ qua sở thích cá nhân mà nghĩ đến sở thích của "Gấu tương lai" một chút, chọn những tựa game có hình ảnh màu sắc và dễ thương sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội gặp bọn con gái hơn những game chày cối và cày cấp.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này